Giới thiệu

Lời đầu tiên, công ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam xin gửi lời chào và cảm ơn đến tất cả quý khách hàng, chúng tôi rất vui khi nhận được thư Ngỏ Hợp Tác của quý công ty.

✅ Công ty Thép Shang Kai được thành lập từ năm 1988, tại KCN Da Liao Cao Hùng, Đài Loan. Từ năm 2019, công ty chúng tôi bắt đầu xây dựng nhà máy tại Việt Nam với trụ sở hoạt động tại KCN Mỹ Xuân B1- Tiến Hùng, TX.Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu và từ tháng 05-2021, công ty chính thức đi vào hoạt động .

✅ Với 33 năm chuyên về lĩnh vực sản xuất Lưới Dập Giãn theo phương châm “Chất Lượng Là Trên Hết” cùng với việc chọn lựa Chất Liệu, Quản Lý kết hợp Máy Móc kỹ thuật tiên tiến, Công ty Thép Shang Kai tự hào mang đến sản phẩm chất lượng nhất khu vực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của các đối tác là các công ty xây dựng, nhà thiết kế, kiến trúc sư trong và ngoài nước.

✅ Nguồn nguyên liệu của công ty Thép Shang Kai chủ yếu được nhập từ nhà máy Thép Formosa Hà Tĩnh. Với nguồn nguyên liệu ổn định, chúng tôi luôn đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng và giá cả ổn định nhất thị trường.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

shangkai.vn

Tại sao chọn chúng tôi?

why-us-01-free-img
0
NĂM PHÁT TRIỂN

Từ năm 1988, Thép Shang Kai đã đặt ra mục tiêu cam kết tạo nên loạt sản phẩm lưới thép ưu việt.

0 +
CỘNG SỰ

Thép Shang Kai có mặt ở nhiều công trình kiến trúc, được các kiến trúc sư và các công ty xây dựng kiến trúc trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

0 +
DỰ ÁN

Thép Shang Kai có mặt ở nhiều công trình kiến trúc, được các kiến trúc sư và các công ty xây dựng kiến trúc trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

Contact Me on Zalo
0765 808 793