Báo giá lưới thép dập giãn, lưới thép công nghiệp, lưới hình thoi

Báo giá lưới thép dập giãn

Lời đầu tiên chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm Công Ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam. Lưới dập giãn hay lưới thép dập giãn được cung cấp bởi Shang Kai luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Đáp ứng được toàn bộ nhu cầu khách hàng trong nước và quốc tế. Cam kết uy tín và giao hàng đúng tiến độ cho quý khách. Sau đây là báo giá lưới thép dập giãn của Shang Kai.

Lưới dập giãn dạng cuộn

Các loại lưới thép dập giãn được sản xuất theo tiêu chuẩn XG, XS, S, CH, G…và có kích thước khổ lưới theo yêu cầu khách hàng. Lưới được cắt dập và sản xuất hoàn toàn trên máy chuyên dụng. Dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Vì vậy lưới thép dạng cuộn Shang Kai cung cấp đạt chất lượng cao.

Lưới thép kéo giãn - Lưới mắt cáo
Lưới thép kéo giãn – Lưới mắt cáo

>>> Xem thêm: lưới tiêu chuẩn quốc tế XG và XS

Đặc tính bền chặt của lưới thép dập giãn

Với kết cấu các mắt lưới được sản xuất liền nhau, chắc chắn, tạo nên sự liên kết chặt chẽ. Độ bền được đảm bảo lâu dài trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Đây là một đặc tính bền chặt cũng là ưu điểm của lưới thép dập giãn.

Bề mặt của sản phẩm có thể được Shang Kai chúng tôi bao phủ bởi một lớp kẽm nhúng nóng ở 500 độ C để bảo vệ lưới không gỉ sắt. Sử dụng lưới thép dập giãn trong mọi môi trường, mọi điều kiện thời tiết.

Các yếu tố như nắng, mưa, bụi bẩn, gió bão tấm lưới không bị ảnh hưởng. Tuổi thọ lưới thép dập giãn có thể kéo dài đến vài năm. Nhờ những đặc tính về chất liệu cao cấp, kết cấu bền chặt đó mà lưới mắt cáo có độ đàn hồi cực kỳ tốt. Độ bền dài lâu và thông thoáng nên phù hợp cho kỳ không gian lắp đặt nào.

Ưu điểm của lưới thép dập giãn bạn nên biết

Lưới thép dập giãn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại lưới thép khác. Như giảm chi phí thi công, giảm tiêu hao nguyên vật liệu, thời gian thi công, giám sát công trình. Đảm bảo được độ thẩm mỹ, dễ sử dụng và vận chuyển, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Lưới dập giãn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng, trang trí nội thất, công nghiệp. Kể cả trang trí nhà cửa như làm vách ngăn, lưới trang trí, cầu thang, hành lang, hàng rào bảo vệ…

Báo giá lưới thép dập giãn
Báo giá lưới thép dập giãn

>>> Xem thêm: lưới dập giãn dân dụng

Quy trình sản xuất lưới thép dập giãn

Trong bài viết này Shang Kai sẽ nói về quy trình sản xuất lưới thép dập giãn bằng chất liệu tấm thép nguyên tấm. Chuẩn bị tấm thép được cắt sẵn theo kích thước để dập ra thì được 10m dài. 

Trước khi cho vào máy dập thì chỉnh kích thước lưỡi dao sao cho phù hợp với ô lưới hình thoi. Tùy theo độ dày của tấm thép là cho vào máy lớn hoặc nhỏ để dập đúng loại không bị rách lưới.

Sau khi chuẩn bị xong thì đưa tấm thép vào máy và bắt đầu bấm nút dập. Máy dập xuống rồi kéo giãn ra thành ô hình thoi như lập trình. Tiếp tục dập đến hết tấm sắt thì được 10m dài.

Báo giá lưới thép dập giãn

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá lưới thép dập giãn

Thực tế không thể có bảng báo giá lưới thép dập giãn chính xác tại website. Bởi khi báo giá lưới thép dập giãn phải dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau.

Kiểu lỗ của lưới thép

Lưới thép dập giãn có rất nhiều kiểu lỗ khác nhau, kiểu lỗ tròn, lỗ vuông, lỗ lục giác. Lưới thép đục lỗ elip, ô van, hình chữ nhật, hình ngôi sao,…

Theo đó mỗi kiểu lỗ khác nhau sẽ có bảng báo giá lưới thép dập giãn khác nhau. Lỗ càng phức tạp thì giá thành càng cao, bởi vì xưởng sản xuất phải đi cắt khuôn mới và điều chỉnh toàn bộ máy móc chạy theo nên tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Cấu tạo ảnh hưởng đến báo giá lưới thép dập giãn

Bảng báo giá lưới thép dập giãn cũng sẽ ảnh hưởng bởi cấu tạo của lưới thép dập giãn. Cụ thể như các loại thép tấm đục lỗ có cấu tạo đa dạng như thép hàn, thép đan, thép dập giãn…mỗi loại sẽ có mỗi giá thành khác nhau.

Tính chất, nguyên liệu tạo thành 

Báo giá lưới thép dập giãn cũng sẽ dựa vào tính chất, nguyên liệu làm nên tấm thép. Ví dụ như lưới thép dập giãn mạ kẽm, thép không gỉ, thép đen, nhôm, tôn, kẽm. Mỗi vật liệu sản xuất khác nhau Shang Kai chúng tôi sẽ báo giá lưới thép dập giãn khác nhau.

Lưới thép hàn mạ kẽm
Lưới thép hàn mạ kẽm

Các yếu tố về thông số kỹ thuật của lưới thép dập giãn

Bên cạnh kiểu lỗ, tính chất, cấu tạo thì các thông số kỹ thuật cũng ảnh hưởng đến báo giá lưới thép dập giãn. Ví dụ như chiều ngang khổ 1m hay 1,2m, chiều dài 1m hay 2m, kích thước tấm.

Đơn giản nhất là bạn liên hệ với chúng tôi và nói lên yêu cầu của mình. Đội ngũ nhân viên của Shang Kai sẽ báo giá chính xác nhất cho bạn, giúp bạn đưa ra được phương án tối ưu.

Tham khảo bảng báo giá lưới thép dập giãn mới nhất của Shang Kai

Báo giá lưới thép dập giãn
Báo giá lưới thép dập giãn

Liên hệ 

CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM

  • Website: https://shangkai.vn/
  • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793