Báo giá lưới dập giãn hình thoi 2023, lưới mắt cáo theo yêu cầu

Lưới dập kéo giãn

Giá lưới dập giãn bao nhiêu ? Lưới dập giãn hình thoi giá như thế nào trên thị trường hiện nay. Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến với công ty Shang Kai chúng tôi. Sau đây sẽ là một số thông tin về lưới dập giãn và bảng báo giá lưới dập giãn mới nhất 2023.

Lưới dập giãn, lưới kéo giãn có những đặc điểm gì?

Lưới dập giãn hay lưới kéo giãn là một loại lưới mắt cáo hình thoi. Hiện nay được Công ty TNHH Thép Shang Kai cung cấp, phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Lưới dập giãn có thiết kế ô lưới dạng hình thoi, được sản xuất từ thép nguyên tấm hoặc thép lá. Trải qua quá trình cắt, dập lỗ, kéo giãn bằng các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại. Tạo thành lưới dập giãn có độ dài phổ biến là 10m/cuộn.

Cấu tạo của cuộn lưới thép dập giãn chắc chắn, các mắt lưới đều và thẩm mỹ. Chất liệu cao cấp, khả năng chống ăn mòn tốt, chống hoen gỉ.

Bề ngoài của lưới dập giãn được có thể được mạ kẽm nhúng nóng hoặc được sơn tĩnh điện, bọc nhựa để kéo dài tuổi thọ.

Báo giá lưới dập giãn
Báo giá lưới dập giãn

>>> Xem thêm: LƯỚI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ XG VÀ XS

Ứng dụng của lưới dập giãn

Bởi giá lưới dập giãn phải chăng nên được ứng dụng phổ biến trong đời sống, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • Chẳng hạn như làm hàng rào nhà cửa, chuồng trại, hàng rào bảo vệ công trình.
  • Lưới thép dập giãn làm sàn thao tác, làm lưới tô tường chống nứt, lưới rọ đá.
  • Dùng trong nông nghiệp, thủy hải sản, dùng để làm hàng rào quay quanh ao hồ.

Báo giá lưới dập giãn dựa vào các tiêu chí nào?

Kích thước của lưới dập giãn

Dựa vào kích thước sản xuất lưới dập giãn mà người ta báo giá khác nhau. Kích thước phổ biến của lưới thép dập giãn:

Ô lưới 25x50mm, đây là ô lưới thông dụng được dùng nhiều nhất từ trước đến nay. Kích thước đường chéo của ô lưới được thiết kế theo tỉ lệ 1:2 ví dụ 15x30mm, 10x20mm, 20x40mm, 25x50mm, 30x60mm, 45x90mm,…

Giá lưới dập giãn phụ thuộc vào chất liệu sản xuất

Khi báo giá lưới dập giãn, Shang Kai sẽ dựa vào chất liệu mà khách hàng yêu cầu. Nhu cầu là cần lưới dập giãn sắt thì giá khác, lưới thép dập giãn bằng nguyên liệu thép sẽ có giá thành khác.

Thường thì lưới dập giãn được làm từ nguyên liệu thép sẽ có giá cao hơn. Bởi chất liệu này cao cấp và bền bỉ nhất so với tất cả các nguyên liệu.

Báo giá lưới dập giãn
Báo giá lưới dập giãn

>>> Xem thêm: Sản xuất lưới dập giãn

Giá lưới dập giãn phụ thuộc vào đơn vị sản xuất

Một công ty sản xuất lưới thép dập giãn trực tiếp sẽ có giá thành khác so với một công ty thông qua trung gian. Bởi vì qua trung gian thì giá sẽ bị đội lên cao hơn chứ không phải là giá cao hơn thì chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Nhiều lúc bạn cần phải sáng suốt khi so sánh giá giữa các xưởng cung cấp lưới thép. Giữa các đơn vị gia công lưới thép và so sánh chất liệu sử dụng, phương pháp sản xuất.

Bảng báo giá lưới dập giãn mới nhất 2023

Bảng báo giá lưới mắt cáo

Bảng báo giá lưới dập giãn bạn có thể tham khảo ở thời điểm hiện tại. Nếu như muốn biết giá thành lưới thép dập giãn chính xác thì có thể liên hệ với Shang Kai để được báo giá trực tiếp theo yêu cầu.

Sản xuất lưới mắt cáo thép hình thoi 25x50mm

Hiện tại thì các dòng lưới thép công nghiệp, lưới mắt cáo phổ biến nhất là lưới hình thoi 25x50mm. Sở dĩ lưới dập giãn ô 25x50mm được dùng phổ biến là vì ô lưới đều nhau; bề mặt lưới trơn, nhẵn, mịn và không có nhược điểm nào.

Lưới thép hình thoi ô 25x50mm có độ bền cao, đạt chuẩn thẩm mỹ nên được dùng trong nhiều ngành nghề.

Hiểu được nhu cầu đó, băn khoăn của khách hàng về giá lưới dập giãn ô 25x50mm. Shang Kai nhận sản xuất lưới 25x50mm theo yêu cầu, tính toán và báo giá cho từng công trình xây dựng.

Giá lưới dập giãn 25x50mm sản xuất trực tiếp tại Shang Kai không qua bất kì trung gian nào. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Shang Kai. Đơn vị chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.

Để được tư vấn, báo giá nhanh nhất hãy liên hệ với Công ty lưới thép Shang Kai Việt Nam ngay hôm nay nhé!

CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM

  • Website: https://shangkai.vn/
  • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793