Báo giá lưới sắt b40 mới nhất 2023 – giá lưới b40

giá lưới sắt b40

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lưới sắt b40, giá lưới sắt b40 hay lưới b40 mạ kẽm làm hàng rào bảo vệ công trình, dự án. Bạn muốn biết thông tin chi tiết thì hãy tham khảo nội dung sau đây của chúng tôi. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Lưới b40 là gì?

Lưới b40 là loại lưới được đan bằng dây lưới thép, những sợi dây này đã được mạ kẽm nhúng nóng; được đan với nhau thành các mắt lưới hình thoi. Nên còn có thể gọi nó là lưới hình thoi, lưới mắt cáo

Các mắt lưới có khoảng cách từ 4 đến 7cm, lưới b40 thường dùng trong đời sống; đặc biệt là làm hàng rào bảo vệ nhà cửa, vườn tược, nông trại, farm, công trình, dự án…

Lưới b40 được sản xuất và đan bằng máy đan chứ không phải đan bằng tay như nhiều người vẫn nghĩ. Máy đan lưới b40 này được nhập khẩu từ nước ngoài về.

Báo giá lưới sắt b40 mới nhất 2023
Báo giá lưới sắt b40 mới nhất 2023

Ưu điểm của lưới b40 

 • Giá lưới sắt b40 rẻ hơn nhiều so với các loại lưới khác cùng chức năng
 • Dễ dàng thi công, vận chuyển, bảo trì, sử dụng
 • Có dạng cuộn nên dễ vận chuyển, tính toán
 • Tuổi thọ của lưới b40 rất cao, có thể lên đến 50 năm tùy vào điều kiện môi trường, thời tiết.

Quy trình sản xuất lưới b40 chất lượng cao tại Shang Kai như sau

Quy trình sản xuất các loại lưới sắt, lưới thép tại công ty Shang Kai đều là quy trình khép kín; có chất lượng được đảm bảo, được kiểm soát từng công đoạn, từng bước bởi các chuyên gia.

Bước 1: Nhập nguyên liệu sản xuất lưới sắt b40

Đây là khâu đầu tiên và cũng là khâu rất quan trọng, nó quyết định chất lượng sản phẩm lưới sắt b40 và giá lưới sắt b40. Khi nhập nguyên liệu chúng tôi kiểm tra chặt chẽ các yếu tố về chất lượng đầu vào của nguyên liệu sản xuất. Đảm bảo sản phẩm làm ra có chất lượng tốt nhất.

Lưới sắt b40 phải được mạ kẽm nhúng nóng và có độ dày đạt tiêu chuẩn từ 3 ly trở lên. Sở dĩ phải đạt tiêu chuẩn này là vì nếu dùng sợi dây lưới mỏng sẽ chịu lực kéo thấp; dễ bị đứt gãy và dễ bị oxi hóa trong quá trình sử dụng.

Giá lưới b40
Giá lưới b40

Bước 2: Sản xuất lưới sắt b40 bằng máy đan lưới

Máy đan lưới tại Công Ty TNHH Thép Shang Kai hiện đại, cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế; đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Trong quá trình sản xuất lưới b40 thì bước sản xuất này quan trọng nhất chính là máy đan lưới; thợ giỏi sản xuất, có kinh nghiệm.

Nhờ vậy mà bước sản xuất lưới sắt b40 này đạt đúng tiêu chuẩn, thẩm mỹ cao. Đáp ứng được tiêu chuẩn người sử dụng hiện nay.

Bước 3: Tiến hành đóng gói sản phẩm cuộn lưới, niêm yết số liệu, gắn nhãn mát nhà máy

Sau khi sản xuất lưới sắt b40 thành công thì chúng tôi tiến hành bước tiếp theo là đóng gói sản phẩm. Hoàn thiện sản phẩm, niêm yết số liệu, gắn nhãn thương hiệu công ty.

Giá lưới sắt b40
Giá lưới sắt b40

>>> Xem thêm: lưới tiêu chuẩn quốc tế XG và XS

Một số tiêu chí giúp bạn mua được lưới sắt b40 đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất

Hiện nay có nhiều loại lưới b40, lưới mạ kẽm b40, lưới sắt b40 mạ kẽm trên thị trường; với nhiều chất liệu, giá lưới sắt b40 khác nhau, chất lượng cũng khác nhau. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm lưới sắt b40 chất lượng thì bạn phải chú ý một số tiêu chí sau đây:

 1. Dây lưới thép sản xuất lưới b40 phải là loại kẽm nhúng nóng (giúp tăng khả năng chống gỉ sắt, tăng chất lượng sản phẩm).
 2. Bạn nên mua lưới sắt b40 3ly trở lên để đảm bảo chất lượng tốt, kéo giãn tốt, bền chắc, tuổi thọ cao hơn.
 3. Chọn mua cuộn lưới sắt b40 có bề mặt sáng bóng, bởi sáng bóng là cuộn lưới sắt b40 mới vừa sản xuất. Tránh mua lưới b40 mạ kẽm cũ sẽ rất dễ bị gỉ sắt, ảnh hưởng đến công trình, nhà ở, giảm tuổi thọ.
 4. Chất lượng lưới b40 hiện nay phụ thuộc hoàn toàn vào độ dày lưới thép; nếu lưới sắt b40 có độ dày càng cao thì chất lượng càng tốt, càng bền chắc theo thời gian.
 5. Tùy thuộc vào môi trường sử dụng cụ thể mà bạn hãy chọn loại lưới b40 phù hợp. Là loại lưới b40 mạ kẽm hay lưới b40 bọc nhựa để thi công. Nhiều người nghĩ rằng lưới b40 bọc nhựa có độ bền giảm hơn các loại lưới b40 khác. Tuy nhiên các chuyên gia sản xuất cho hay là lưới b40 bọc nhựa có độ bền cao hơn, chống oxy hóa tốt hơn nên giá lưới sắt b40 bọc nhựa cũng cao hơn.
 6. Bạn nên chọn xưởng sản xuất, công ty sản xuất lưới b40 trực tiếp. Là đơn vị cung cấp lưới thép, lưới sắt trực tiếp không qua trung gian. Như vậy khi nhập hàng số lượng lớn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều ngân sách. Vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Giá lưới sắt b40 đạt chuẩn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bảng giá lưới sắt b40 mới nhất, cập nhật năm 2023 tại Công ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo báo giá thực tế nhất trong thời điểm hiện tại. 

Giá lưới sắt b40
Giá lưới sắt b40

Nếu bạn muốn biết giá lưới sắt b40 chi tiết, hay các loại lưới hệ xg, lưới xs thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM

 • Website: https://shangkai.vn/
 • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793