Lưới giãn xg, lưới dập giãn xg, lưới thép kéo giãn xg

giá lưới mắt cáo hình thoi

Sản phẩm lưới giãn xg có nhiều thông số khác nhau; tùy vào từng ngành nghề, tùy lĩnh vực mà lựa chọn thông số cho phù hợp. Đây là một loại lưới thép kéo giãn là tấm thép được dập giãn thành lưới.

Tìm hiểu thông tin về lưới giãn xg

Thông tin chung

Lưới giãn xg hay còn gọi là lưới thép hình thoi, là một biến thế trong danh mục lưới mắt cáo. Lưới giãn hay lưới kéo giãn, lưới thép kéo giãn cũng chính là nó.

Lưới kéo giãn XG được làm từ tấm thép; thông qua máy dập tự động kéo giãn tạo thành lưới mắt cáo. Do đó nó có chất lượng và độ bền, độ thẩm mỹ rất cao.

>>> Xem thêm: LƯỚI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ XG VÀ XS

Đặc điểm lưới giãn xg – Ưu điểm của lưới thép kéo giãn

Lưới giãn XG có kiểu dáng đẹp; trọng lượng nhẹ, cứng cáp, chắc chắn, chịu lực tốt; lưới rất dễ vận chuyển và sử dụng, có tác dụng chống trượt, giá thành thấp; thông gió tốt, lấy ánh sáng tự nhiên tốt, chống được va chạm mạnh.

Về cơ bản thì nó là lưới thép kéo giãn, trong đó các mắt lưới được sản xuất theo tiêu chuẩn XG, XS,…hoặc khổ lưới giãn XG sản xuất gia công lưới dập giãn theo đơn hàng khách hàng yêu cầu. Công ty chỉ cần sản xuất phù hợp với tiêu chí khách hàng đưa ra.

Lưới giãn Xg thông thường thì được làm từ thép, tuy nhiên một số trường hợp nó có thể được thay thế bằng tấm hợp kim; nhôm hoặc inox. Lý do mà lưới được chọn làm với chất liệu thép là vì nó có chất lượng tốt hơn. Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bền bỉ nên phổ biến.

Ứng dụng của lưới giãn xg

Sản phẩm có đặc điểm ưu Việt, có nhiều lợi thế nên được lựa chọn và sử dụng phổ biến trong đời sống. Dùng rộng rãi trong các công trình dân dụng, các nhà máy xi măng, đóng tàu; dùng làm hành lang, hàng rao bảo vệ, làm lan can nhà, bậc thềm, sàn thao tác trên các băng tải, giàn không gian.

Làm bàn ghế, vật dụng trang trí trong nhà, vách ngăn trang trí, lưới trang trí. Cửa thông gió cho các tòa nhà, chung cư, biệt thự, làm hàng rào biệt thự. Làm giàn trồng hoa, bàn lưới, giường lưới.

Làm nắp đậy các đường ống thoát nước, rào chắn, bể nước, ngăn cửa; cửa sổ thay thế, hàng rào chống chói trên cao tốc, hàng rào lưới kéo giãn

Lưới mắt cáo - lưới giãn xg làm hàng rào
Lưới mắt cáo – lưới giãn xg làm hàng rào

>>> Xem thêm: lưới mắt cáo tô tường

Thông số kỹ thuật của lưới xg

Như đã đề cập ở trên, lưới xg, lưới dập giãn xg có nhiều loại, nhiều thông số; trong đó có xg 17; xg18, xg19, xg20, lưới xg 21,…

+ Các khổ lưới giãn xg thông dụng có chiều dài là từ 1m, 1.2m, 1.5m.

+ Kích thước lần lượt là dây 0.4ly, 0.6ly,…1.5ly, dây 2ly, dây 3ly…

+ Kích thước ô lần lượt là 6×12, 10×20, 15×30, 20×40…

 • Kích thước 6×12 x 0,4ly
 • Kích thước 15x30x1,5 ly
 • Kích thước 15x30x2ly
 • Kích thước 10x20x1,5ly
 • Kích thước 20x40x2ly
 • Kích thước 30x60x3ly
 • Kích thước 45x90x3ly
 • Kích thước 40x70x5ly (lưới dập giãn 5ly)…

Hoặc sản xuất theo yêu cầu đơn đặt hàng của quý khách.

Sản phẩm lưới giãn xg được sản xuất theo tiêu chuẩn các loại lưới XG, XS, S, CH, G,…

Shang Kai cung cấp các loại lưới giãn XG

Shang Kai là một công ty chuyên cung cấp lưới giãn và lưới thép XG theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài lưới giãn XG bằng chất liệu thép ra, Shang Kai còn cung cấp nhiều loại lưới thép khác; như lưới hàn chất liệu Inox, lưới thép hàn mạ kẽm.

Lưới mắt cáo 1mm
Lưới mắt cáo 1mm Shang Kai

Cam kết dịch vụ tại Shang Kai

Chúng tôi cung cấp sản phẩm theo tiêu chí khách hàng đặt. Cam kết về chất lượng đầu ra và giá thành lưới giãn xg hợp lý nhất.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất, gia công lưới giãn tại xưởng, do đó các quy trình được đảm bảo; tiến độ sản xuất được đảm bảo, thời gian giao hàng đúng hẹn. Kiểm soát chất lượng chặt chẽ ngay từ khâu đầu tiên. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm, không còn lo ngại về giá thành và chất lượng.

Chúng tôi nhận sản xuất lưới giãn xg theo yêu cầu khách hàng và giao hàng trong nước và quốc tế. Nên khách hàng muốn mua lưới thép dập giãn Hà Nội vẫn mua được. Khách hàng muốn mua lưới dập giãn Hải Phòng vẫn mua được.

Hình thức vận chuyển nhanh, dễ dàng, gọn gàng, thanh toán linh hoạt; tiện lợi cho khách hàng khắp cả nước.

Kết luận

Công ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam chuyên cung cấp lưới giãn xg; cung cấp, sản xuất, gia công và phân phối các loại lưới như: Lưới dập giãn hình vuông, lưới dập giãn hình thoi, lưới đột lỗ hình tròn đầy đủ.

Các loại lưới được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, inox, thép mạ và thép không mạ; với giá thành sản xuất khác nhau.

Nếu bạn muốn biết chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

 • CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM
 • Website: https://shangkai.vn/
 • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793