Tìm hiểu về lưới mắt cáo 1mm

Lưới dập kéo giãn

Lưới mắt cáo phải nói là một sản phẩm lưới xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Tầm quan trọng trong đời sống hàng ngày của nó ai cũng biết. Nó có mặt hầu hết trong các ngành nghề kinh tế, nông, lâm, ngư nghiệp; thủy hải sản, khoáng sản, hàng không không quân…

Lưới mắt cáo

Ứng dụng của lưới mắt cáo

Chính vì lưới thép mắt cáo rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và chất liệu mà lưới có tác dụng rất cao trong cuộc sống, được sử dụng trong nhiều ngành nghề như xây dựng, nội thất, trồng trọt, chăn nuôi ….

  • Trong xây dựng: trong các công trình xây dựng lưới này được dùng để làm lưới tô tường chống nứt là chủ yếu (lưới trát tường) rào chắn, vách ngăn, nhà kho tạm thời, rào chắn bảo vệ,….
  • Trong nội thất: So với lưới mắt cáo cũ, lưới mắt cáo ngày nay đã có sử cải thiện rất nhiều về chất liệu, mẫu mã, tính thẩm mỹ, quý khách có thể sử dụng lưới để trang trí, làm đẹp ngôi nhà của mình như:

            + làm khung treo tài liệu, treo tranh hay những vật phẩm nhỏ

            + làm nắp tủ bảo vệ hay cửa của tủ bếp, tủ treo tranh, vật phẩm trang trí, tủ đựng dụng cụ thay cho nắp tủ kính truyền thống, gọi là cửa lưới mắt cáo. Cũng có thể thay của sắt hay cửa cộng trước giờ thành cửa lưới mắt cáo.

            + Trang trí tường nhà thay cho giấy dán tường với những không gian đặc biệt

            + Dùng để làm những chiếc giỏ để đựng đồ tiện dụng, giỏ đá làm tường rào.

            + Làm khung cho vật dụng trang trí như đèn, chuông gió,…

Trong chăn nuôi: Lưới mắt cáo được ứng dụng rất nhiều trong chăn nuôi, trồng trọt, nhất là ở những nông trại.

+ Lưới mắt cáo dùng làm rào chắn bảo vệ khu chăn nuôi gia súc, làm rào bảo vệ khu vườn.

+ Dùng làm giỏ, chuồng nuôi nhốt vật nuôi, gia cầm, gia súc.

+ Lưới dùng làm giàn cho những cây thân leo trong trồng trọt, làm giàn bảo bệ, làm miếng lót  ủ phân, miếng lót, làm rào phân chia trong khâu ươm mầm cây.

 

Quy Cách Lưới mắt cáo 1mm và các loại khác

+ Thông thường lưới mắt cáo có chiều ngang là 1m, 1.2m. Còn nếu như khách hàng yêu cầu lưới với khổ ngắn hơn nhưng với số lượng lớn thì vẫn sản xuất được.

+  Chiều dài của lưới là từ 3m/cuộn đến 10m/cuộn.

+ Ô lưới được đúc theo tỷ lệ 1:2 tính theo tỷ lệ kích thước hai đường chéo của hình thoi. Kích thước ô lưới thông dụng là 6x12mm. 10x20mm, 20x40mm, 30x60mm, 40x80mm

+ Độ dày của lưới này từ 0.3mm đến 3mm ( 0.3mm, 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm, 3mm)

Lưới mắt cáo 1mm
Lưới mắt cáo 1mm Shang Kai

+ Trọng lượng của lưới thì phụ thuộc vào kích thước ô lưới và sợi lưới như thế nào, nếu như ô lưới càng to và độ dày lưới càng lớn thì  trọng lượng của lưới sẽ càng nặng.

Ví dụ như: hai khổ lưới thép mắt cáo cùng chiều dài 10m, nhưng khổ thứ nhất thì có ô lưới nhỏ hơn thì độ dày lưới sẽ mỏng hơn và trọng lớn sẽ nhỏ hơn so với 1 khổ lưới có ô lưới lớn, độ dày dày hơn.

 Sở dĩ trọng lượng và độ dày của sợi lưới thép mắt cáo này tỷ lệ thuận với kích thước ô lưới là để đảm bảo được độ bền, độ co giãn và chất lượng của lưới.

  • Lưới mắt cáo 1mm có chiều ngang ô lưới là 1mm.
  • Tương tự lưới mắt cáo 2mm có chiều ngang ô lưới là 2mm
  • Lưới mắt cáo 4mm có chiều ngang ô lưới là 4mm

Ngoài lưới mắt cáo 1mm, 2mm, 4mm chúng tôi còn sản xuất các loại lưới với những kích thước khác như lưới mắt cáo 5mm, 6mm, 10mm,…

Cách chọn lưới mắt cáo 1mm Shangkai

Đa dạng về mẫu mã và kích thước nên giá lưới mắt cáo 1mm không cố định, giá lưới còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá nguyên vật liệu, gia công, biến động của thị trường nên cách tốt nhất để được biết giá quý khách hãy liên hệ trực tiếp với đại lý để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn Lưới thép ShangKai Việt Nam sẽ làm hài lòng với bất cứ khách hàng khó tính nào. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất rất nhiều loại lưới thép khác như: lưới hàn inox; lưới thép hàn mạ kẽm; lưới thép không rỉ inox; ….. và rất nhiều sản phẩm khác.

CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM

  • Website: https://shangkai.vn/
  • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1- Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793