Lưới mắt cáo 5mm

Giá: Liên hệ

Độ dày: 5mm – Được dập giãn theo cạnh hình thoi là 5x4mm hoặc 5x5mm.

Khổ lưới: là 1m, 1.2m. Dài 1 cuộn 10m

Ô lưới hình thoi: là 40x80mm hoặc 45x90mm

Nguồn nguyên liệu của công ty Thép Shang Kai chủ yếu được nhập từ nhà máy Thép Formosa Hà Tĩnh

Danh mục:

Công ty lưới thép Shang Kai là công ty chuyên sản xuất và cung cấp lưới mắt cáo 5mm, lưới thép mắt cáo 10x10mm, lưới thép mắt cáo sắt… . Với kinh nghiệm hơn 35 năm hoạt động, chúng tôi am hiểu tường tận tất cả các sản phẩm và luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ không nơi nào bằng.

lưới mắt cáo 5mm Shang Kai
lưới mắt cáo 5mm Shang Kai

1. Lưới mắt cáo 5mm chất lượng cao

Lưới mắt cáo 5mm là loại lưới có độ bền cao, độ chịu nhiệt và chịu lực tốt, giá thành rẻ, tính ứng dụng cao. Lưới thép mắt cáo có ô lưới hình quả trám giống mắt cáo. Lưới thép mắt cáo rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích thước với nhiều loại khác nhau như lưới  sắt, lưới sắt mạ kẽm, lưới chống chuột, lưới tô tường, lưới thép mắt cáo to, lưới thép mắt cáo nhỏ…

Lưới thép mắt cáo rất đa dạng về kích thước, mẫu mã để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhưng nhìn chung lại, lưới thép mắt cáo phân làm ba loại chính: lưới sắt mắt cáo, lưới kẽm mắt cáo, lưới nhựa mắt cáo.

  • Lưới thép mắt cáo sắt: Hay còn gọi là lưới dập giãn, lưới bén, được tạo thành từ một tấm sắt đem đi dập và kéo giãn ra tạo thành các ô lưới có hình thoi, hoặc hình quả trám giống mắt cáo.
  • Lưới thép mắt cáo kẽm: hay còn gọi là lưới mạ kẽm mắt cáo, là loại thép có bề mặt chống rỉ sắt được tạo thành sau khi được nhúng trong kẽm nóng chảy ở 500oC. Ban đầu sử dụng hóa chất rửa sạch sợi kẽm, sau đó nhúng chúng vào kẽm đã được nung nóng chảy sao cho bề mặt kẽm bám bên ngoài là 75%, sau đó làm lạnh bằng khí lạnh. Kẽm được tạo thành sau khi tiếp xúc với môi trường không khí sẽ tạo thành một lớp kẽm carbonat (ZnCO3) giúp bảo vệ lưới.
  • Lưới nhựa mắt cáo: Hay còn gọi là  lưới bọc nhựa mắt cáo. Bên trong lõi lưới là thép, bên ngoài được nhúng nhựa xanh bao bọc.
Lưới thép mắt cáo 5mm chất lượng cao
Lưới thép mắt cáo 5mm chất lượng cao tại Shang Kai

2. Quy cách lưới thép hình thoi

+ Thông thường lưới thép mắt cáo có khổ lưới là 1m

+  Chiều dài của lưới thép mắt cáo là từ 3m/cuộn hoăc 100m/cuộn.

+ Ô lưới được đúc theo tỷ lệ 1:2 tính theo tỷ lệ kích thước hai đường chéo của hình thoi. Kích thước ô lưới thông dụng là 6x12mm.

+ Độ dày của lưới từ 0.3mm đến 3mm ( 0.3mm, 0.5mm)

+ Trọng lượng của lưới thì phụ thuộc vào kích thước ô lưới và sợi lưới như thế nào, nếu như ô lưới càng to và độ dày lưới càng lớn thì  trọng lượng của lưới sẽ càng nặng.

Ví dụ như: hai khổ lưới cùng chiều dài 10m, nhưng khổ thứ nhất thì có ô lưới nhỏ hơn thì độ dày lưới sẽ mỏng hơn và trọng lớn sẽ nhỏ hơn so với 1 khổ lưới có ô lưới lớn, độ dày dày hơn.

 Sở dĩ trọng lượng và độ dày của sợi lưới thép này tỷ lệ thuận với kích thước ô lưới là để đảm bảo được độ bền, độ co giãn và chất lượng của lưới.

Lưới mắt cáo 5mm, 10×10 mm:

  • Lưới mắt cáo 5mm là lưới thép mắt cáo có kích thước chiều ngang của ô lưới là 4mm. Được dùng là lưới tô tường chống nứt rất nhiều.
  • Lưới thép mắt cáo 10×10 mm là lưới thép có tỷ lệ hai đường chéo của ô lưới là 10×10 mm. Đây có thể xem là loại lưới đặc biệt với ô lưới là hình vuông, có kích thước hai được chéo bằng nhau. Độ dày của lưới của lưới 10×10 thường là 1.2mm, 1.5mm, hoặc 2mm.
  • Các loại lưới này sau khi được sản xuất xong sẽ được cuộn lại thành cuộn tròn gọn đẹp, dễ vận chuyển.

==> Xem thêm sản phẩm: Lưới mắt cáo

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr . Trung – 0765 808 793
Mail: [email protected]
Zalo: 0765 808 793

công ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam
LÔ VII-3 KCN MỸ XUÂN B1-TIẾN HÙNG,PHÚ MỸ, BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Contact Me on Zalo
0765 808 793