Lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng

Giá: Liên hệ

Quy cách lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng
– Khổ 1m, 1,2m, 1,5m
– Mắt lưới theo quy chuẩn XG, SH

Nguồn nguyên liệu của công ty Thép Shang Kai chủ yếu được nhập từ nhà máy Thép Formosa Hà Tĩnh

Danh mục:

Lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong đời sống bởi sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại. Vậy sản phẩm được sản xuất bởi các chất liệu gì? Hãy cùng Lưới thép Shang Kai Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này

Sản xuất lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng

Lưới thép mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng là loại thép nhúng trong kẽm nóng chảy ở nhiệt độ 500 độ C để tạo nên bề mặt chống rỉ sắt. Trước tiên, sợi kẽm sẽ được rửa sạch bằng hóa chất, sau đó nhúng qua kẽm nóng chảy. Vì vậy, bề mặt bên ngoài được tạo bởi 75% là kẽm, bên trong là 25 %. Cuối cùng, kẽm được làm mát bằng nước hay khí lạnh.

lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng
lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng Shang Kai

Khi tiếp xúc với không khí, lưới thép mắt cáo mạ kẽm được tạo thành một lớp kẽm carbonat (ZnCO3) bền vững có nhiệm vụ chống ôxy hóa và chống ăn mòn. Với kết cấu chắc chắn như vậy, lưới thép mắt cáo mạ kẽm có thời gian sử dụng lâu dài, tuổi thọ có thể kéo dài đến 50 năm.

Lưới mắt cáo mạ kẽm được sản xuất theo quy cách: khổ lưới thép thông thường từ 1-2m, chiều dài từ 20 m-30 m, đường kính sợi lưới 0,5-5 mm. Tuy nhiên, cơ sở sản xuất sẽ điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ nếu khách hàng yêu cầu.

lưới mắt cáo mạ kẽm sử dụng nhiều trong đời sống, đặc biệt là với những nơi có địa hình phức tạp, diện tích rào chắn lớn.

–> Xem thêm: Lưới thép lọc công nghiệp

–> Xem thêm: lưới mắt cáo hàng rào

Đặc điểm Lưới Mắt Cáo Mạ Kẽm Nhúng Nóng 

Lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng có mắt lưới là ô hình thoi hoặc có thể là ô hình lục giác, có lớp bọc bên ngoài này còn đóng vai trò như một lớp chắn bảo vệ, là cực anod chống ăn mòn, giảm thiểu sự oxy hóa của sợi kẽm trong quá trình tiếp xúc với không khí bên ngoài.

lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng Shang Kai
Sản xuất lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng Shang Kai

Quy cách lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng

  • Đối với lưới sợi tròn thì khổ thông dụng nhất là 1m. Chiều dài của lưới là 20m. Đường kính sợi lưới là 0.5mm, ô lưới 20-25mm. Trọng lượng của lưới là 12kg/cuộn.
  • Đối với lưới sắt mạ kẽm thì khổ thông dụng nhất là 1m, hoặc 1.2m. Chiều dài thông dụng nhất là 10m/cuộn. Độ dày và trọng lượng có nhiều loại khác nhau.
Quy cách lưới mắt cáo mạ kẽm
Quy cách lưới mắt cáo mạ kẽm

Lưới mắt cáo mã kẽm và sơn tĩnh điện

Lưới mắt cáo được sản xuất bằng dây kẽm hoặc lưới sắt rồi đem mạ kẽm. Lưới sắt đem sơn tĩnh điện. Hai loại cùng là mắt cáo bằng sắt khác nhau ở chổ là sơn tĩnh điện hoặ đem mạ kẽm. Sơn thì điện thì thích màu nào sơn màu đó phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưới kẽm thì chỉ mạ một màu kẽm. Lưới mạ kẽm nhúng nóng thì khó rỉ khó bong tróc ra. Còn sơn thì khi va chạm thì bong lớp sơn bên ngoài tiếp xúc với không khí dễ bị oxy hóa hơn. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng cho môi trường cũng như mục đích sử dụng khác nhau.

LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM VÀ SƠN TĨNH ĐIỆN
LƯỚI MẮT CÁO MẠ KẼM VÀ SƠN TĨNH ĐIỆN

Những ứng dụng của lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng

Lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng được ứng trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là xây dựng. Lưới sắt rồi mạ kẽm thì được dùng trong trang trí nội thất, dùng trong đổ sàn bê tông, làm dàng thao tác, làm cửa, vật che chắn, hàng rào bảo vệ, tấm đở cách nhiệt, lưới tô tường chống nứt

Lưới sợi tròn đan ô lục giác thì làm chuồn gà, làm lưới tô tường, làm vách ngăn, khung bảo vệ an toàn, chắn rác, chắn chim, chắn chuột….

Ngoài ra  hai loại lưới này còn được sử dụng xây dựng nhà cửa, công trình điện, dây cáp điện, máy móc, ốc vít, lưới đan, sàn lọc, cầu đường, trong nông nghiệp, trang trí nội thất….

Ứng dụng lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng
Ứng dụng lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng

Trên đây là những thông tin tổng quát về lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng mà SHANG KAI cung cấp cho quý khách hàng. Hiện nay, sản phẩm có mặt phổ biến trên thị trường với nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng, quý khách hãy lựa chọn cho mình đơn vị uy tín để mua sản phẩm nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr . Trung – 0765 808 793
Mail: [email protected]
Zalo: 0765 808 793

công ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam
LÔ VII-3 KCN MỸ XUÂN B1-TIẾN HÙNG,PHÚ MỸ, BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Contact Me on Zalo
0765 808 793