Lưới mắt cáo dập giãn, sản xuất lưới thép dập giãn

Lưới mắt cáo dập giãn

Lưới mắt cáo rất phổ biến, được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như lưới dập giãn. Lưới kéo giãn, lưới hình thoi, lưới dập giãn dân dụng, lưới mắt cáo dập giãn.

Lưới mắt cáo dập giãn là gì?

Lưới mắt cáo dập giãn là tên gọi của một loại lưới có ô hình mắt cáo. Bản chất khi sản xuất lưới mắt cáo là người ta đưa vào máy dập ô, sau đó kéo giãn. Vì vậy mà lưới mắt cáo còn có thể gọi là lưới mắt cáo dập giãn.

Lưới mắt cáo dập giãn
Lưới mắt cáo dập giãn

Máy móc sản xuất lưới mắt cáo dập giãn

Lưới mắt cáo dập giãn được sản xuất dưới dây chuyền máy móc hiện đại. Hệ thống quy trình sản xuất khép kín, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu đầu tiên, lúc nhập nguyên vật liệu vào.

Máy móc sản xuất lưới mắt cáo dập giãn tại Shang Kai được nhập khẩu từ nước ngoài. Đạt tiêu chuẩn quốc tế do đó sản phẩm của chúng tôi được phép xuất khẩu đi các nước.

Một số loại lưới mắt cáo dập giãn trên thị trường

Lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng

Đây là loại lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng, có ô lưới hình thoi hoặc là hình lục giác. Bên lớp ngoài của lưới được mạ thêm một lớp kẽm nhúng nóng để tăng thêm độ bền trong mọi không gian.

Lớp kẽm bên ngoài còn được xem như một lớp chống ăn mòn, giảm thiểu cho lưới thép ít bị oxi hóa khi tiếp xúc với không khí.

Lưới mắt cáo bọc nhựa

Lưới mắt cáo bọc nhựa được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau như sắt, thép, inox. Đó là lõi, bên ngoài lõi thép lưới được bọc 1 lớp nhựa cũng để làm tăng tuổi thọ. Đồng thời lớp nhựa bên ngoài có nhiều màu sắc khác nhau, có thể là sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Lưới mắt cáo nhôm

Lưới mắt cáo nhôm hay còn gọi là lưới kéo giãn có lõi lưới bằng nhôm. Trải qua quá trình sản xuất bằng công nghệ tân tiến, máy móc hiện đại. Tạo nên sản phẩm đạt chuẩn thẩm mỹ, đường nét mượt mà, ô lưới đều đặn.

Lưới mắt cáo dập giãn inox

Lưới mắt cáo dập giãn inox còn được gắn liền với cái tên là lưới không gỉ. Chất lượng bền bỉ theo thời gian, tuy nhiên giá thành vẫn thấp hơn lưới mắt cáo thép.

Lưới mắt cáo tô tường

Lưới mắt cáo tô tường là một dạng của lưới mắt cáo thép, chúng còn có tên khác là lưới thép đổ sàn bê tông. Lưới tô tường, lưới tô hồ hoặc là lưới trát tường.

Lưới mắt cáo trang trí mặt tiền

Là loại lưới thép chuyên dùng để trang trí mặt tiền nhà, biệt thự, chung cư, nhà phố… lưới thép trang trí mặt tiền có nhiều ưu điểm như ô lưới đều, chất lượng đạt chuẩn. Đảm bảo thẩm mỹ tốt nên được dùng trong trang trí mặt tiền.

Lưới mắt cáo dập giãn trang trí mặt tiền có nhiều giá thành khác nhau. Nhưng nhìn chung vẫn rẻ và đẹp, tuổi thọ cao.

Lưới mắt cáo hàng rào

Lưới mắt cáo hàng rào là lưới mắt cáo dập giãn b40, lưới sắt b40, lưới thép b40. Lưới hàng rào có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau như sắt, thép. Sau đó đem đi mạ kẽm, sơn tĩnh điện, bọc nhựa tùy vào nhu cầu người dùng.

Ô lưới mắt cáo dập giãn làm hàng rào có hình thoi là phổ biến nhất vì nó đẹp và đều đặn.

Lưới mắt cáo chống chuột, chống côn trùng

Khi nghe đến tên lưới thì chắc chắn bạn cũng hiểu được lưới được sản xuất với mục đích để chống côn trùng. Có nhiều loại lưới mắt cáo dập giãn chống côn trùng được thi công xung quanh các tòa nhà, chung cư hoặc các khu trung tâm thương mại.

Lưới có ô hình caro, hình quả trám giống mắt cáo nên được gọi là lưới mắt cáo chống côn trùng.

Lưới mắt cáo sàn thao tác

Công ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam chuyên cung cấp lưới mắt cáo dập giãn uy tín chất lượng

Có thể nói Shang Kai là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp, sản xuất lưới thép chất lượng cao cấp. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến tận tay khách hàng nhiều loại lưới thép, lưới mắt cáo chất lượng.

Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và nhất điện thoại lên gọi cho chúng tôi. Mọi thắc mắc, nhu cầu sẽ được giải đáp ngay lập tức. Hàng hóa được vận chuyển đến tận tay trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi nhận báo giá, tính toán chi tiết cho các dự án lớn, báo giá lưới thép cho các công trình xây dựng lớn. Với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao dành cho đơn hàng số lượng lớn.

Để nhận được ưu đãi liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM

  • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793