Lưới thép hàn mạ kẽm – lưới thép công nghiệp dày chất lượng

Lưới mắt cáo dập giãn

Trong xây dựng và cả gia dụng hàng ngày không thể thiếu sản phẩm lưới thép. Đặc biệt là lưới thép hàn mạ kẽm, một sản phẩm được rất nhiều kỹ sư, nhà thầu lựa chọn cho công trình của họ.

Hoặc ngay cả các công trình xây dựng, người dân cũng lựa chọn lưới thép hàn mạ kẽm bởi tính năng hữu ích, sự tiện lợi của nó.

Tìm hiểu về lưới thép hàn mạ kẽm, lưới thép hàn mạ kẽm là gì?

Lưới thép hàn mạ kẽm là sản phẩm được tạo nên bởi chất liệu chính là thép. Được mạ kẽm điện phân với rất nhiều ô lưới liên kết với nhau, tạo thành sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm. Lưới này còn có tên gọi khác là lưới mắt cáo, lưới thép hàn.

Các ô lưới thép hàn có nhiều cấp độ khác nhau, từ ô 25, ô 30, 40, 50 hay 50x100mm…

Độ dày sợi lưới thép tỷ lệ thuận với kích thước ô lưới, như dày từ 2.2 đến 5mm. Khổ theo cuộn có sẵn như khổ 1m, 1.2m, 1.5m và có chiều dài cuộn từ 20 đến 30m hoặc sản xuất thành từng tấm.

Có sự đa dạng về kích thước, chủng loại như vậy nên lưới thép hàn mạ kẽm. Rất phù hợp cho các công trình lớn, nhỏ, các công trình nhà ở.

Lưới thép hàn mạ kẽm
Lưới thép hàn mạ kẽm

Ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời của lưới thép hàn mạ kẽm hiện nay

Lưới thép hàn mạ kẽm có chất lượng cao, bền bỉ, tuổi thọ sử dụng dài lâu. Sử dụng tiện dụng, tiết kiệm chi phí, thời gian trong quá trình thi công. Đồng thời dễ dàng vận chuyển, có tính thẩm mỹ cao,…Do đó được sử dụng phổ biến trong các trường hợp như:

Sử dụng trong ngành xây dựng, những công trình, nhà cao tầng, chung cư. Làm tường bê tông, cầu đường, sàn nhà, hồ bơi…

Sử dụng lưới thép hàn mạ kẽm trong nông nghiệp: không chỉ sử dụng trong xây dựng. Lưới thép hàn mạ kẽm còn được ứng dụng trong nông nghiệp. Cụ thể là nông trại chăn nuôi, chuồng trại, làm giàn phơi, giàn leo cho cây.

Sử dụng lưới thép mạ kẽm, lưới XG, lưới XS trong đời sống: Trong đời sống, lưới thép mạ kẽm còn được sử dụng làm vách ngăn, cửa ra vào, cửa cổng, cửa hoặc tường bao quanh nhà. Sử dụng trong mục đích thông gió, tường chắn, giàn phơi, móc treo đồ…

Lưới thép hàn mạ kẽm
Lưới thép hàn mạ kẽm

Địa chỉ bán lưới thép uy tín chất lượng

Việc sản xuất lưới thép hàn mạ kẽm phải trải qua quá trình khép kín. Máy móc hiện đại, con người sản xuất chuyên nghiệp mới tạo ra được sản phẩm chất lượng. Do vậy khi lựa chọn địa chỉ mua lưới thép hàn bạn phải lựa chọn đúng nơi sản xuất uy tín; xưởng cung cấp lưới thép hàn chất lượng.

Công ty TNHH Thép Shang Kai là một trong số đó, chúng tôi thành lập công ty nhiều năm. Chúng tôi biết rằng để tìm được một đơn vị sản xuất lưới thép mạ kẽm chất lượng, đáng tin cậy không phải dễ dàng.

Xưởng sản xuất lưới thép hàn mạ kẽm giá quá rẻ thì không đảm bảo chất lượng. Nếu để đảm bảo chất lượng thì chi phí gia công, sản xuất cực kỳ tốn kém. Bên cạnh đó các chính sách sản xuất, khách hàng, khuyến mãi, chiết khấu không rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Công ty lưới thép Shang Kai Việt Nam ra đời, phục vụ lưới thép hàn mạ kẽm cho tất cả các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế. 

Tầm nhìn

Shang Kai là nhà sản xuất lưới thép hàn mạ kẽm, cung cấp lưới thép đứng đầu Châu Á. Mang đến cho khách hàng xu hướng công nghệ hiện đại bật nhất, tiêu chuẩn quốc tế. Trong vai trò là nhà cung cấp những sản phẩm lưới thép cao cấp chất lượng, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới.

Với các sản phẩm chính như lưới dập giãn quốc tế XS, XG, lưới trang trí, lưới lọc; các loại lưới thép b40. Kẽm b40, lưới dập giãn dân dụng, lưới sắt b40,…đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Lưới XS
Lưới xs

Sứ mệnh

Với sứ mệnh của mình, Công ty TNHH Thép Shang Kai cung cấp cho khách hàng những sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm, lưới thép đạt chuẩn chất lượng. Kiểu dáng, trọng lượng, chất liệu được chọn lọc kỹ càng.

Sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ sản xuất lưới thép mạ kẽm ô vuông. Các loại lưới thép hàn 50×100; lưới kẽm ô vuông 2cm tốt nhất, tạo nên sự uy tín, đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi 

Công ty TNHH Thép Shang Kai luôn làm việc và tồn tại với các giá trị cốt lõi sau:

Khách hàng là trọng tâm: Trong kế hoạch làm việc, định hướng công ty, các chính sách, chiến lược thì khách hàng luôn được ưu tiên, quan tâm đầu tiên.

Trách nhiệm xã hội: Với vai trò là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Shang Kai không chỉ tập trung vào mục tiêu kinh doanh mà còn tích cực khẳng định sự lãnh đạo tài tình trong việc cải thiện đời sống người dân. Tạo công ăn việc làm cho mọi người, giúp đỡ cộng đồng, xã hội.

Sáng tạo và chất lượng: Trong quá trình làm việc, gia công, sản xuất các nhân viên luôn thể hiện tốt sự sáng tạo. Thái độ phục vụ, xử lý tình huống, giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Luôn góp phần làm tăng sự uy tín công ty, cải tiến sản xuất. Giúp công ty đưa ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nước và quốc tế.

 

==> Xem  thêm: Lưới thép trang trí mặt tiền

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về lưới thép hàn mạ kẽm và thông tin về Công Ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam. 

Ngoài các loại lưới thép có sẵn, chúng tôi còn nhận đặt hàng sản xuất. Gia công lưới thép theo yêu cầu của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM

  • Website: https://shangkai.vn/
  • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793