Lưới tô tường, lưới trát tường, lưới thép công nghiệp 

lưới tô tường

Lưới thép Shang Kai chuyên cung cấp, sản xuất và bán buôn, bán lẻ các loại lưới tô tường, lưới trát tường. Cung cấp các loại lưới chống nứt, lưới tô tường chống nứt, lưới dán tường, lưới đóng tường, lưới mắt cáo tô tường giá rẻ.

Các loại lưới tô tường có mắt kính ô vuông

Hiện nay Shang Kai cung cấp các loại lưới tô tường giá rẻ có đường kính ô vuông 5mmx5mm. Đường kính ô 10mmx10mm, 20mmx20mm, 25mmx25mm và ô hình thoi mắt cáo, gọi là lưới mắt cáo.

Lưới tô tường
Lưới tô tường

Những đối tượng nào thường xuyên sử dụng lưới tô tường

Hầu hết khách hàng trong nước và đối tác nước ngoài sau đây đều sử dụng lưới tô tường của Shang Kai

 • Các nhà thầu dự án kỹ thuật cơ điện
 • Các công trình xây dựng lớn nhỏ trong nước và quốc tế
 • Làm hình tượng người mẫu giả siêu nhẹ 
 • Ngoài khách hàng sử dụng trực tiếp thì Shang Kai còn cung cấp cho các đơn vị đại lý. Các đại lý phân phối sẽ kinh doanh và bán lại cho các dự án nhỏ lẻ khác thi công.

Lý do bạn nên mua lưới tô tường tại Shang Kai

 • Lưới tô tường được sản xuất trực tiếp không qua trung gian
 • Đa dạng mẫu mã sản phẩm, đa dạng thiết kế
 • Sản xuất theo đơn đặt hàng số lượng ít, số lượng lớn
 • Lưới tô tường đạt chuẩn chất lượng quốc tế
 • Đạt các yếu tố về mặt thẩm mỹ như nhẵn, bóng, đẹp mắt
 • Sản phẩm rất dễ uốn, dễ sử dụng, mềm, dẻo
Lưới tô tường
Lưới tô tường

Cách đóng lưới chống nứt tường, lưới trát tường mắt cáo

Để đảm bảo phần tường không bị nứt và vỡ thì biện pháp thi công đóng lưới chống nứt tường cũng phải được thực hiện theo một quy trình cẩn thận. Vừa giúp bạn giảm thiểu rủi ro vừa đỡ tiêu hao vật liệu khi thi công.

Đầu tiên trải lưới chống nứt tường lên bề mặt sàn làm bằng tấm Cemboard cố định bằng vít dù hoặc đinh.

Trải lưới tô tường – lưới thép đổ sàn bê tông phủ đều lên mặt sàn hoặc vách. Tiếp theo là cố định lớp lưới với bề mặt tấm Cemboard bằng đinh hoặc vít khoan đầu dù.

Tô một lớp hồ dầu (nước xi măng nguyên chất) thật mỏng lên khu vực đã đặt lưới để tăng độ bám dính của hệ vữa và lưới với sàn.

Tiến hành tô trát trải vữa theo đúng quy trình.

Khi trét hồ dầu thì làm thật kỹ những chỗ tiếp xúc với tường – cột, tường –dầm, các vị trí mép cửa và những vị trí có nguy cơ biến dạng và nứt cao.

Tiến hành rải lớp vữa 3-4cm sau đó tiếp tục lát gạch men.

Quý khách hàng có thể dùng loại lưới có cấu tạo tương đương để thay thế khi tô tường tuy nhiên vì các yếu tố kỹ thuật. Các yếu tố về giá thành đầu tư chi phí thi công tấm Cemboard vách ngăn, sàn bê tông thì Shang Kai khuyên khách hàng nên sử dụng lưới mắt cáo tô tường – lưới chống nứt.

Báo giá lưới tô tường – báo giá lưới chống nứt tường 

Giá lưới thép tô tường lưới chống nứt tường là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm khi đến với Shang Kai. Liệu một sản phẩm có chất lượng tốt thì giá có quá cao hay không? Vật liệu sản xuất lưới tô tường nào tốt mà giá thành hợp lý.

Với mục đích mang đến sản phẩm tốt chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối lưới mắt cáo tô tường trực tiếp không qua trung gian. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc được với xưởng lưới tô tường có mức giá trực tiếp. Sản phẩm của Shang Kai phổ biến rộng rãi khắp cả nước, được khách hàng bình chọn và đánh giá cao.

Giá lưới tô tường chống nứt tường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chất liệu cấu tạo nên, xưởng cung cấp, các mắt lưới, khối lượng, số lượng đặt hàng.

Để mua được lưới tô tường có mức giá tốt nhất tiết kiệm chi phí nhất hãy gọi ngay cho Shang Kai. Chúng tôi sẽ tính toán báo giá cho quý khách trực tiếp, nhanh chóng.

Lưới trát tường chống nứt
Lưới trát tường chống nứt

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm lưới thép chất lượng từ Shang Kai

Công ty TNHH Thép Shang Kai không những cung cấp lưới tô tường mà còn cung cấp rất nhiều loại lưới thép khác. Phục vụ giá rẻ, giá sỉ số lượng lớn cho các công trình trong nước và quốc tế.

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM

 • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793