LƯỚI TRANG TRÍ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Lưới trang trí

Lưới trang trí được nhắc đến với nhiều tên gọi như: lưới vách ngăn, lưới mặt dựng, lưới ốp trần, ốp tường…Đây là loại lưới khá đa dạng về kiểu dáng và quy cách, vì đa phần lưới được sản xuất theo thị hiếu mỹ quan của từng khách hàng.
Tuy nhiên ngoài tính năng mỹ quan thì lưới trang trí còn có nhiều tính năng vượt trội mà không phải khách hàng nào cũng biết, đó chính là khả năng che nắng, chống mưa tạt, cách nhiệt cho công trình kiến trúc, dễ dàng thực hiện mảng xanh thực vật mà vẫn giữ được sự thông thoáng cho công trình.

Lưới trang trí
Lưới trang trí

–> Xem thêm: Lưới trang trí nội thất

Lưới thép có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, vai trò trang trí của lưới thép cũng đóng vai trò quan trọng đối với ngành kiến trúc thiết kế nội thất, nhà cửa. Trong bài viết này cùng Shang Kai tìm hiểu về các loại lưới trang trí. Đồng thời tham khảo các không gian thiết kế lưới thép trang trí độc đáo nhé!

Lưới trang trí các loại

Lưới trang trí là gì? gồm có những loại nào? Là những vấn đề được nhiều người làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc quan tâm.

Thực tế lưới trang trí không chỉ cụ thể là một loại lưới nào. Đây là tên gọi chung của nhiều loại lưới có thể sử dụng để trang trí cho các kiến trúc, các khu vực. Và những loại lưới thép cũng được sử dụng làm lưới trang trí thông dụng hiện nay.

Đặc điểm của lưới trang trí:

Đa năng, lắp được ở nhiều vị trí: sàn; trần; bao quanh các thiết kế xây dựng…

Lưới thép trang trí có nhiều loại như lưới mắt cáo, lưới quả trám, lưới ô vuông với những kích cỡ khác nhau. Vì thế lưới thép rất đa năng bạn có thể chọn loại trang trí bằng chất liệu này trong nhiều trường hợp. Miễn sao kiểu dáng của chúng phù hợp với thiết kế và mục đích.

Ngoài ra lưới trang trí bằng thép còn có độ bền và dẻo dai siêu tốt. Nhờ vậy mà những thiết kế lưới trang trí còn góp phần tăng cường sự kiên cố có tổng thể chung. Đảm bảo cấu trúc an toàn.

Nhiều kiểu dáng và màu sắc

Như đã nói lưới trang trí không hề chỉ cụ thể một chủng loại lưới thép nào với thông số kỹ thuật cụ thể. Lưới trang trí sử dụng các loại lưới có sẵn để thiết kế trang trí cho kiến trúc. Hoặc cũng có thể từ cầu thiết kế mà nhà sản xuất đưa ra những sản phẩm lưới thép trang trí theo yêu cầu của khách hàng.

Để tránh sự đơn điệu và tăng sự an toàn lưới trang trí còn có thể được phủ thêm lớp nhựa, hoặc sơn. Các lớp có thể có nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Chất lưới thép cũng dễ bám sơn nếu người dùng  muốn tự sáng tạo thêm.

LƯỚI TRANG TRÍ KHUNG SẮT GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG
LƯỚI TRANG TRÍ KHUNG SẮT GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Thiết kế sáng tạo và mang tính nghệ thuật cho không gian

Để đáp ứng yêu cầu trang trí độc đáo cho các kiến trúc, lưới trang trí có thể rất lại mắt. Những kiểu dáng lưới có thể không quen thuộc với nhiều người những điểm độc đáo này có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ và tính nghệ thuật càng ấn tượng.

Những sản phẩm lưới thép không chỉ đem đến sự mơi mới lạ cho không gian phòng ốc. Chúng còn được sử dụng trong những thiết kế kiến trúc nghệ thuật đỉnh cao.

Với yêu cầu làm lưới trang trí, nên tất nhiên những tấm lưới phải được sản xuất tỉ mỉ. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Bên cạnh đó mỗi một chi tiết của lưới cũng phải được hoàn thiện ở mức độ cao nhất. Lưới trang trí phải đảm độ thẩm mỹ cao.

Xem thêm: Lưới thép trang trí mặt tiền

Thường được thiết kế để sử dụng kèm các phụ kiện như: Đinh, móc, mối ghép…

Để đáp ứng yêu cầu trang trí, lưới thép cũng  thường được gia công phù hợp. Các mẫu dấu nối và điểm cố định của lưới trang trí thép thường dùng các loại đinh móc để đảm bảo sự chắc chắn.

Lưới thép trang trí là phụ kiện có tính bền bỉ, an toàn cao cho các thiết kế

So với những loại lưới trang trí làm từ dây vải, dây thừng, cước…. thì lưới thép trang trí có độ bền ấn tượng nhất.

Lưới thép có thể chịu được nhiều tác động từ môi trường  và luôn có tuổi thọ cao. Đặc biệt là các loại lưới inox (lưới thép chống gỉ).

Sự cứng cáp, chắc chắn của lưới thép cũng giúp cho các thiết kế kiến trúc trở nên kiên cố hơn.

Các loại lưới trang trí bằng kim loại thông dụng hiện nay

Có nhiều loại lưới trang trí. Tuy nhiên nói về những sản phẩm lưới thép dùng để trang trí, có thể phân làm 3 loại lưới dựa vào hình dán ô lưới dưới đây:

Lưới kéo giãn hình thoi

Lưới kéo giãn hay lưới dập giãn là loại lưới thép có thể dễ dàng kép ra hay dập vào một cách tiện lợi. Lưới kéo giãn thường có ô lưới hình thoi. Với sự linh hoạt điều chỉnh độ mở rộng của lưới, loại lưới này thường được dùng làm cửa; Và các phần không gian linh hoạt trong thiết kế kiến trúc.

Lưới thép hình thoi thường được sử dụng trang trí lót sàn; hoặc làm lưới treo đồ của các khu vực buôn bán; làm rào chắn hoặc dán tường trong kiến trúc quán cafe…

Lưới thép ô chữ nhật/ô vuông

Lưới thép hình thoi hay các loại lưới mắt cáo rất thông dụng. Nhưng bên cạnh đó, những mẫu lưới ô chữ nhật độc đáo cũng được sử dụng nhiều. Thiết kế của chúng đem lại hiệu quả trang trí độc đáo. Đặc biệt là cho các thiết kế kiến trúc tòa nhà.

Lưới hình chữ nhật có thể dùng làm phần thiết kế đặc biệt trang trí cho tường, sàn. Thậm chí còn có thể thay thế cho các vách tường trong nhiều thiết kế.

Lưới thép đột lỗ

Lưới thép đột lỗ (hay lưới thép đục lỗ) là loại lưới thép lọc công nghiệp với các ô lưới được dập theo kiểu hình tròn, vuông, chữ nhật, oval… Sản phẩm lưới này thường được sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

Lưới có nhiều ứng dụng trong cả kiến trúc và thiết kế nội thất. Lưới thường được sử dụng làm rào chắn; làm cửa chống công trùng, thú hoang; làm ghế ngồi làm; làm lưới lọc cống thoáng nước…

Đối với lĩnh vực trang trí, lưới đột lỗ cũng thường được sử dụng thông qua các thiết kế đặc biệt. Lưới có thể được sơn nhiều màu để càng trở nên thu hút hơn.

khung lưới trang trí ấn tượng
khung lưới trang trí ấn tượng

5 thiết kế sử dụng khung lưới trang trí ấn tượng

Lưới thép trang trí trong thiết kế tòa nhà cao cấp

Các tòa nhà lớn thường đặc sản xuất lưới theo yêu cầu để tạo nên những kiến trúc độc đáo. Lưới thép trang trí cho tòa nhà là loại lưới thép chất lượng cao cấp bền bỉ và không hề bị gỉ sắt.

Lưới trang trí cho cho tòa nhà thường có nhiều kiểu dáng lạ mắt. Chúng thường được bố trí ở những nơi dễ thấy như bao quanh tòa nhà như: Các bức tường, ban công,…

Lưới sắt thiết kế trong văn phòng sang trọng

Trong các văn phòng, lưới thép cũng được tận dụng để làm nổi bật không gian và sự chuyên nghiệp. Chẳng hạn như những chiếc ghế thép trong phòng chờ; những cánh cửa ngăn cách các phòng phòng… Phần thép lưới trang trí còn đem lại sự thông thoáng cho tòa nhà.

Khung lưới trang trí, decor nhà cửa, phòng ở siêu đẹp

Trong thiết kế nhà ở lưới trang trí thép cũng có nhiều ứng dụng trong đó bao gồm cả công dụng trang trí không gian nhà ở. Lưới trang trí được bố trí làm các đồ gia dụng lẫn các phần của ngôi nhà.

Ngoài cửa và các vách ngăn những cấu trúc tòa nhà khác. Lưới trang trí còn có dùng để thiết kế đồ dụng nội thất như: bàn ghế; kệ; tấm lưới dùng để treo đồ dùng  khác như chậu hoa, ảnh…

Lưới sắt trang trí quán cafe phong cách độc lạ

Không gian quán cafe cũng trở nên cực ấn tượng khi sử dụng các loại lưới thép để trang trí. Đa phần lưới thép trang trí cho quán xá thường được sơn màu phù hợp với không gian thiết kế của quán cafe.

Một tấm lưới được sơn màu sắc ấn tượng cũng đã là phụ kiện trang trí sáng giá. Sáng tạo hơn, những tấm lưới trang trí thiết kế độc đáo có thể dùng để treo đèn, tranh ảnh… Bàn ghế của quán cũng có thể dùng lưới thép để gia công thành.

Các ứng dụng của lưới sắt đối với đời sống
Các ứng dụng của lưới sắt đối với đời sống

Lưới sắt trang trí shop bán hàng

Các cửa hàng cũng thường dùng lưới thép vừa làm kệ đựng, móc treo vừa có tác dụng trang trí. Dù vậy không phải ngành hàng mua bán nào cũng đều nên sử dụng lưới trang trí. Tùy theo decor và thiết kế của cửa hàng mà sử dụng lưới thép trang trí phù hợp. Việc lạm dụng quá mức có thể gây phản ứng ngược.

Những cửa hàng thường dùng kệ lưới thép như: shop bán đồ lưu niệm; shop cây ảnh,…

Lưới thép Shang Kai bền bỉ – ấn tượng cho mọi thiết kế

Các loại lưới trang trí rất đa dạng và có nhiều yêu cầu. Dù vậy dù với bất kỳ công dụng nào thì chất lượng lượng đảm bảo phù hợp với người sử dụng vấn là quan trọng bật nhất. Công ty tnhh thép Shang Kai chắc chắn sẽ là nhà sản xuất thép lưới chất lượng đáng tin cậy của quý khách. Với kinh nghiệm và uy tín cao nhờ dịch vụ, kỹ thuật sản xuất chuyên môn cao, chúng tôi sẽ khiến bất cứ khách hàng nào đến với Shang Kai hài lòng.

Để được tư vấn cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM
  • Website: https://shangkai.vn/
  • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

ẢNH DỰ ÁN THỰC TẾ
Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793