Những loại lưới mắt cáo và giá thành năm 2022

Những loại lưới mắt cáo và giá thành năm 2022

Hiện nay trên thị trường các công ty sắt thép tại Việt Nam,  sản phẩm lưới mắt cáo rất  đa dạng về thể loại, không những thế công ty còn phong phú về kiểu dáng nên rất nhiều khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích của chính mình, theo nhu cầu của việc cần sử dụng.

Phân loại lưới mắt cáo

  • Lưới sắt mắt cáo: hay còn được gọi là lưới dập giãn, hay lưới bén loại lưới này cũng được cấu tạo nên chúng có thành phần chủ yếu là loại sắt, loại lưới này cũng rất bền.
  • Lưới mắt cáo kẽm:  đây cũng chính là loại lưới mà được sản xuất từ các dây kẽm tròn đan lại, chúng có mắt lưới là các ô hình thoi hoặc có thể là các ô hình lục giác, bên cạnh đó còn có cả lưới sắt mạ kẽm nhúng nóng, hay  lớp bọc bên ngoài còn đóng một vai trò như chúng là một lớp chắn bảo vệ có tác dụng là chống ăn mòn, chống oxy hóa, của các sợi kẽm trong quá trình tiếp xúc của chúng với không khí bên ngoài.
  • Lưới nhựa mắt cáo : đây cũng là loại lưới được làm từ hoàn toàn là nhựa, và được đúc từ khuôn ra, các loại lưới nhựa này thường sẽ có 3 màu là: đen, trắng và xanh lá cây. Loại lưới này được chuyên sử dụng cho các chuồng trại hay chăn nuôi dùng để che chắn và 30m/ một cuộn. Khổ lưới để thông thường là 0,5m; 1m; 2m chiều dài từ 17 – 20m/ cuộn.

==> Xem thêm:  LƯỚI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ XG VÀ XS

Giá thành các loại mắt cáo năm 2022

Đây là bảng giá lưới mắt cáo chung tham khảo mới nhất của công ty sắt thép Shang Kai Việt Nam. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi luôn cố gắng để hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất. Nếu có điều gì thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793