Tất tần tần thông tin về lưới sắt chi tiết nhất năm 2022

Tất tần tần thông tin về lưới sắt chi tiết nhất năm 2022

Hiện nay lưới sắt được sử dụng khá là phổ biến và là một trong những vật dụng quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt là trong ngành xây dựng hay các ngành liên quan khác thì lưới sắt không còn là cái tên xa lạ gì nữa. Từ nông thôn cho đến thành thì đây chính là một trong những sản phẩm luôn gắn liền với cuộc sống của người nông dân. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến tất cả mọi người bài viết về công dụng cũng như ưu điểm của lưới sắt đối với đời sống nha!

Tất tần tần thông tin về lưới sắt chi tiết nhất năm 2022
Tất tần tần thông tin về lưới sắt chi tiết nhất năm 2022

Tìm hiểu về lưới sắt 

Chúng được sản xuất bằng cách kết hợp các thanh sắt với độ chính xác gần như là tuyệt đối, chính xác đến từng milimet với nhau bằng phương pháp hàn các điểm. Kích thước của các mắt lưới hay khoảng cách mà lưới có thể được sản xuất tùy chỉnh theo ý muốn cũng như yêu cầu của khách hàng. 

Chúng sẽ được hàng, đàn và đạp thành các tấm lưới mà có các ô lưới với các hình dạng khác nhau như hình vuông, hình thoi hoặc là hình chữ nhật. Hiện nay, trên thị trường lưới sắt có rất nhiều các kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dựng và mong muốn của khách hàng để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

Tất tần tần thông tin về lưới sắt chi tiết nhất năm 2022
Các loại lưới sắt

Hiện nay, các loại lưới sắt thường được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí, và một số ngành có liên quan khác. Sở hữu cho mình thế mạnh là bền đẹp và giá thành vô cùng rẻ thì lưới sắt đã trở thành một trong những sản phẩm vô cùng phổ biến được sử dụng từ những năm 1967 cho đến nay. Sau khi biết hiểu được lưới sắt là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ưu điểm mà khiến nó ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều nha. 

 

==>Xem thêm: LƯỚI DẬP GIÃN

Ưu điểm của lưới sắt với cuộc sống 

Nhắc điểm những ưu điểm nổi bật của lưới sắt thì chắc hẳn ai cũng biết bởi tính phổ biến của nó. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm nổi bật của lưới sắt tại đây nha:

 • Chống bị gỉ sét: Hầu hết các sản phẩm trên thị trường sau khi hoàn thành quá trình gia công đều được phủ mạ một lớp kẽm bên ngoài để không bị gỉ sét như những các sản phẩm khác. 
 • Giá thành thì vô cùng rẻ so với lưới thép trên thị trường. 
 • Mẫu ma vô cùng đa dạng và có thể thay đổi kích thước một cách linh hoạt mà không lo bị hao hụt hay bị thất thoát đi về mặt khối lượng.
Ưu điểm của lưới sắt với cuộc sống
Ưu điểm của lưới sắt với cuộc sống
 • Khả năng chống lão hóa vô cùng tốt bởi lớp sơn mạ kẽm phủ bên ngoài. 
 • Giúp tiết kiệm một phần khá lớn trong ngân sách chi phí thuê công nhân và kiến tạo các công trình xây dựng. 
 • Tiện lợi trong thi công: Với các thiết kế thành từng mảng thì có thể thay đổi một cách linh hoạt về kích thước của các sản phẩm nên sử dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. 
 • Giúp cải thiện kiến thiết cho công trình. Khi đó sẽ có thể làm giảm trọng lực của sàn nhà và tăng sức chống chịu các loại lực tác động. 
 • Quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt cũng dễ dàng hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

Với những ưu điểm trên đã có thấy được lý do tại sao mà bạn nên lựa chọn lưới sắt cho các công trình của mình. Và hiểu được vì sao mà nó ngày càng được sử dụng phổ biến như vậy. 

Các ứng dụng của lưới sắt đối với đời sống 

Trong đời sống thì các sản phẩm từ lưới sắt có tính ứng dụng rất cao. Vì vậy mà nó được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực đời sống hàng ngày của mọi người và đặc biệt là xây dựng. Không phân biệt là thành thị hay nông thôn đều được mọi người tin tưởng và lựa chọn để phục vụ cho mục đích của mình. 

 • Các sản phẩm lưới sắt được sử dụng trong các hạng mục thiết kế để làm lót sàn cho các tòa nhà cao tầng hay nền của các nhà xưởng để giúp cho nền nhà có sức chịu lực vô cùng tốt. 
 • Các hành lang của đường ray cho các đoạn đường cao tốc hoặc các đoạn đường đang thi công đều sử dụng lưới sắt bởi giá rẻ và giúp đảm bảo an toàn cho mọi người. 
Các ứng dụng của lưới sắt đối với đời sống
Các ứng dụng của lưới sắt đối với đời sống
 • Làm giàn đỡ hay sàn nhà bê tông trong lĩnh vực xây dựng. 
 • Lưới sắt còn được dùng để làm chuồng trại cho các vật nuôi. 
 • Bên cạnh đó thì cũng có thể làm rào chắn tại các tòa chung cư cao tầng giúp bảo đảm an toàn cho người dân. 
 • Còn được là giàn leo hay dây phơi quần áo,…

Với các ứng dụng mà nó mang lại thì việc lựa chọn các sản phẩm từ lưới sắt là một trong những quyết định thông thái nhất của người tiêu dùng. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích cho những ai chưa biết đến công dụng và lợi ích của các sản phẩm từ lưới sắt. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về lưới sắt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng các thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ có ích cho bọn trong quá trình lựa chọn lưới sắt cho công trình của mình. Lưới sắt ngày càng được sử dụng phổ biến và nó là một sự lựa chọn phù hợp cho các công trình trong lĩnh vực xây dựng mà bạn cần cân nhắc mà giá thành thì vô cùng rẻ so với lưới thép.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793