Tiêu chuẩn lưới dập giãn, lưới kéo giãn phổ biến hiện nay

Giá lưới trát tường

Hiện nay nhiều người sử dụng lưới thép nhưng ít ai biết tiêu chuẩn lưới dập giãn như thế nào. Nội dung bài viết sau đây sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn, cùng tham khảo nhé!

Lưới thép dập giãn được sản xuất với nhiều tiêu chuẩn khác nhau

Lưới dập giãn hay lưới thép dập giãn còn có tên khác là lưới thép quả trám, lưới thép hình thoi. Được sản xuất với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, được phân loại bằng nhiều cách khác nhau. Theo mục đích sử dụng, theo quy cách sản xuất, theo loại chất liệu sản xuất.

Tiêu chuẩn lưới thép dập giãn có tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn lưới thép phổ thông. Lưới thép dập giãn tiêu chuẩn quốc tế XG và XS. Loại lưới này được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế, trên dây chuyền máy móc tự động hiện đại.

Tiêu chuẩn lưới dập giãn quốc tế được đánh giá cao về hình dáng, thẩm mỹ và độ bền. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt và có tuổi thọ cao hơn so với lưới tiêu chuẩn phổ thông.

Từ những yêu cầu quốc tế đó mà các loại lưới này mới đạt yêu cầu xuất khẩu đi nước ngoài. Và hiện nay công ty TNHH thép Shang Kai đang cung cấp các loại lưới thép cho thị trường quốc tế.

Ngoài tiêu chuẩn quốc tế XG và XS thì lưới thép còn được sản xuất theo tiêu chuẩn S, CH, G.

Tiêu chuẩn lưới dập giãn
Tiêu chuẩn lưới dập giãn

Thông số kỹ thuật lưới dập giãn, lưới thép dập giãn

Lưới dập giãn hay còn gọi là lưới mắt cáo, lưới thép dập giãn. Được sản xuất từ tấm thép đem dập thành từng ô lưới và kéo giãn bằng máy móc chuyên dụng. Ô lưới thường có dạng hình thoi là chủ yếu. 

Khổ lưới tiêu chuẩn thường là 1m hoặc 1,2m hoặc là được sản xuất theo nhu cầu của từng khách hàng.

Tiêu chuẩn lưới dập giãn có độ dày tương ứng là 0.3mm, 0.5x1mm, 1.5mm, 1mm,…

Chiều dài của lưới dập giãn thường là 10m/cuộn, riêng các loại lưới tô tường chống nứt thường có chiều dài 4m/cuộn. Chiều dài tiêu chuẩn lưới dập giãn cũng có thể sản xuất theo đơn đặt hàng.

Tiêu chuẩn lưới dập giãn
Tiêu chuẩn lưới dập giãn

>>> Xem thêm: Sản xuất lưới dập giãn

Ứng dụng phổ biến của lưới dập giãn, lưới kéo giãn

Với vô số ưu điểm lưới dập giãn được ứng dụng phổ biến trong đời sống, trong sản xuất và xây dựng.

Lưới dập giãn được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng lớn với mục đích bảo vệ tài sản. Dùng ở các nhà xưởng sản xuất, xí nghiệp, các công ty.

Có khả năng chống trơn trượt tốt nên lưới dập giãn được tận dụng làm cầu thang. Sử dụng lưới dập giãn làm lối đi, làm sàn thao tác trong các công trình xây dựng.

Lưới dập giãn XG còn được sử dụng nhiều trong việc thông gió. Lưới thép dập giãn còn được dùng như lưới trang trí mặt tiền dành cho các biệt thự, các tòa nhà các khu chung cư. Lưới có khả năng lấy gió và lấy ánh sáng từ tự nhiên. Vì vậy được dùng phổ biến cho các công trình nhà ở, trang trí nội thất.

Lưới dập giãn được dùng trong giao thông vận tải như làm lối đi, làm vật cản cho đoạn đường đang sửa chữa. Lưới chắn hàng rào trong các công trình nông nghiệp là làm chuồng trại. Trong các ngành thủy hải sản lưới dập giãn được sử dụng làm bờ bao các khu nuôi cá tôm.

báo giá lưới mắt cáo dập giãn

Công ty TNHH Thép Shang Kai chuyên sản xuất lưới dập giãn đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay các loại lưới thép của Công ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đủ yêu cầu để nhập sang các nước thuộc khu vực Châu Á. Đây được xem là điểm mạnh khá lớn của công ty Shang Kai chúng tôi.

Tiêu chuẩn lưới dập giãn quốc tế với nhiều ô lưới hình dạng khác nhau. Như lưới dập giãn hình mắt cáo, hình thoi, lưới thép hình thoi, lưới kéo giãn. Các loại lưới dập giãn dân dụng, lưới thép trang trí mặt tiền, lưới sàn thao tác.

Các loại lưới hàng rào, lưới kẽm gai, lưới thép b40, lưới b40, lưới thép lọc công nghiệp. Lưới thép theo yêu cầu khách hàng, theo từng công trình, từng nhu cầu.

Liên hệ với địa chỉ cung cấp lưới thép uy tín chất lượng hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần gia công lưới thép, cần mua lưới dập giãn. Hãy liên hệ với Shang Kai chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM

  • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793