Lưới kẽm b40 – báo giá lưới kẽm b40

Kem-b40 -Lưới mắt cáo hàng rào

Rất dễ để bạn bắt gặp lưới kẽm b40 trong cuộc sống ở mọi nơi bởi vì ứng dụng rộng rãi của nó. Lưới b40 còn được gọi bằng nhiều tên khác nhau như lưới mắt cáo, lưới thép mạ kẽm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết về loại lưới này. Ưu điểm của chúng ra sao, giá thành trên thị trường như thế nào? Cùng Lưới thép Shang Kai tìm hiểu theo thông tin trong bài viết sau.

Tìm hiểu về kẽm b40

Trong dân gian mọi người thường gọi là kẽm b40 hoặc là lưới b40, nó thực chất là lưới thép b40 mạ kẽm. Trong kỹ thuật, chuyên ngành thì lưới b40 là một biến thể trong lưới mắt cáo. 

Lưới b40 có kết cấu đơn giản bằng cách liên kết các sợi thép lại với nhau bằng máy đan. Tạo thành hình thoi, hình mắt cáo nên mới nằm trong biến thể của lưới mắt cáo.

Nguồn gốc về lưới lưới b40 thì mỗi người có mỗi lời giải thích khác nhau. Nhiều chỗ thì có gốc tích rằng tên kẽm b40 xuất phát từ tên của một loại đạn xe tăng có tên b40 trong thời chiến. Khi đó để chống lại sự tàn phá của bom đạn; bằng cách dùng lưới b40 để che chắn, đạn của xe tăng sẽ bị mắc trên lưới và không phát nổ.

Có nơi thì giải thích cái tên này như thế này, tên lưới b40 có nguồn gốc từ chính nó. Là do lưới đan có kích thước các ô là 40×40 nên nó có tên gọi kẽm b40.

Lưới kẽm b40
Lưới kẽm b40

>>> Xem thêm: giá lưới sắt b40

Ưu điểm và công dụng của lưới kẽm b40

Khác với ngày xưa, kẽm b40 ngày nay được sử dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực. Không chỉ là các công trình xây dựng, kẽm b40 đã xuất hiện nhiều trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.

Ưu điểm

 • Có tính linh hoạt trong sản xuất, kích thước tùy theo yêu cầu sử dụng
 • Chất lượng lưới kẽm b40 ổn định, bảo vệ, che chắn tốt
 • Quy cách đóng gói vận chuyển từng cuộn tròn dễ dàng
 • Sợi thép có tuổi thọ cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết sau nhiều năm sử dụng
 • Lưới B40 giá rẻ, phải chăng, dễ mua, dễ sử dụng

Công dụng của lưới kẽm b40 như sau

 • Lưới b40 sử dụng phổ biến trong các công trình nhà ở, bệnh viện, ký túc xá, farm,…
 • Lưới được dùng với mục đích làm hàng rào, cổng ngõ, tường bao quanh nhà; quanh công trình, cầu đường, làm rào chắn tại các công trình chăn nuôi thủy hải sản; nông lâm nghiệp.
 • Lưới b40 đôi khi được sử dụng vào mục đích trang trí như lưới trang trí, treo đồ; tận dụng làm sào phơi đồ, các mục đích trang trí nhà cửa khác…
Lưới kẽm b40
Lưới kẽm b40

>>> Xem thêm: lưới tiêu chuẩn quốc tế XG và XS

Các loại kẽm b40 phổ biến hiện nay

Lưới kẽm b40 hay lưới mắt cáo b40 thường được sản xuất ở 2 dạng chính đó là lưới b40 mạ kẽm và lưới thép b40 bọc nhựa. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Lưới b40 mạ kẽm – lưới kẽm b40 

Được làm từ sợi thép chất lượng, phủ thêm lớp kẽm giúp cho lưới b40 trở nên chắc chắn hơn, dẻo dai hơn, bền bỉ hơn.

Cấu tạo và quy trình sản xuất lưới b40 bằng công nghệ hiện đại, giúp chúng được ứng dụng ngay ở ngoài trời; những nơi có khí hậu khắc nghiệt nhất.

Lưới kẽm b40 bọc nhựa

Những sợi thép của lưới kẽm b40 được bọc thêm một lớp PVC bên ngoài. Khi được phủ thêm lớp nhựa này, chúng trở nên thẩm mỹ hơn, bền bỉ hơn; chúng được sử dụng ở các công trình cần sự thẩm mỹ như trong công viên, khu vui chơi; giải trí, khu vui chơi trẻ em, các công trình dân dụng, rào chắn cần có thẩm mỹ.

Đồng thời nó được bọc nhựa với nhiều màu sắc khác nhau, đẹp mắt và bền bỉ nên được nhiều gia đình lựa chọn. 

Lưới mắt cáo bọc nhựa
Lưới mắt cáo bọc nhựa

Phân loại lưới kẽm b40 theo trọng lượng

Tùy độ dày của lưới b40, lưới b40 và khổ lưới mà trọng lượng của lưới b40 cũng khác nhau. Lưới mắt cáo b40 thông thường sẽ được sản xuất ở dạng dày 2ly7; lưới kẽm b40 dày 3ly, lưới b40 dày 3ly5…

Như vậy tương ứng với từng khổ lưới và độ dày mà chúng có trọng lượng khác nhau. Cụ thể được chia như sau:

+ Loại dày 2 ly 7: Có khổ lưới là 1m2, trọng lượng là 1,8kg; khổ lưới 1m5 có trọng lượng là 2,3kg, khổ lưới 1m8 có trọng lượng là 2,7kg.

+ Loại kẽm b40 dày 3ly: Khổ lưới 1mét có trọng lượng là 1,8kg, khổ lưới 1m2 trọng lượng khoảng 2,1kg, khổ lưới 1m5 có trọng lượng khoảng 2,7kg,…

+ Loại kẽm b40 dày 3ly5: Nếu như kẽm b40 có khổ lưới 1m2 thì trọng lượng 2,8kg; khổ 1m5 thì có trọng lượng khoảng 3,6kg và khổ 1m8 thì có trọng lượng khoảng 4,4kg; nếu như khổ lưới 2m thì có trọng lượng 4,6kg và lưới khổ 2m4 thì có trọng lượng khoảng 5,5kg.

Trên đây là các thông số về trọng lượng của từng loại dày theo ly của lưới kẽm b40 bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ mua kẽm b40 uy tín chất lượng theo yêu cầu

Giới thiệu đến bạn Công Ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam, là một đơn vị sản xuất, cung cấp; gia công các loại lưới thép kinh nghiệm nhiều năm; như lưới XG, lưới XS, lưới trang trí, lưới lọc, lưới dập giãn dân dụng,… Việc sản xuất lưới kẽm b40 luôn được đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. 

Các chính sách khách hàng, sản phẩm, dịch vụ điều đáp ứng được nhu cầu khó nhất đến từ các khách hàng quốc tế. Chúng tôi nhận báo giá cho các dự án, công trình đang thi công trong ngoài nước. Sau đây là bảng báo giá của Shang Kai.

Bảng báo giá lưới kẽm b40

Bạn đang thắc mắc:

– Lưới b40 giá bao nhiêu 1Kg?

– Lưới b40 giá bao nhiêu 1 cuộn?

– Lưới b40 khổ 1 5m bao nhiêu kg?

– 1 cuộn lưới b40 bao nhiêu kg?

– Lưới b40 giá bao nhiêu 1m?

– Giá lưới B40 1m8 bao nhiêu kg?

Hãy tham khảo bảng giá sau đây của Công ty TNHH Thép Sang Kai Việt Nam chúng tôi. Đây là bảng báo giá mới nhất 2023 thời điểm hiện tại. 

Bảng báo giá lưới kẽm b40
Bảng báo giá lưới kẽm b40

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, cần báo giá sản xuất lưới b40 theo yêu cầu; hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM

 • Website: https://shangkai.vn/
 • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793