Lưới dập giãn mạ kẽm, sản xuất lưới kéo giãn theo yêu cầu

lưới dập giãn mạ kẽm

Lưới dập giãn mạ kẽm là một sản phẩm có nhiều thông số đa dạng và phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Từ lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp đến xây dựng, thủy hải sản. 

Lưới dập giãn mạ kẽm là gì?

Lưới dập giãn mạ kẽm hay còn gọi là lưới kéo giãn hoặc lưới mắt cáo mạ kẽm. Khi nhắc đến tên lưới mắt cáo thì chúng ta liền nghĩ đến ô lưới có hình thoi. Tuy nhiên đối với loại lưới dập giãn mạ kẽm thì nó có thêm một dạng nữa là:

Lưới dạng dập giãn: Là lưới mắt cáo sắt được đem đi mạ kẽm nhúng nóng có ô lưới hình thoi.

Lưới dạng xoắn chao: Đây là dây thép mạ kẽm được xoắn chao tạo thành ô lưới hình tổ ong.

Lưới dập giãn mạ kẽm hay có dạng mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân. Lưới mạ kẽm nhúng nóng sẽ có độ bền cao hơn, tuổi thọ cao hơn so với loại lưới mạ kẽm điện phân.

Lưới dập giãn mạ kẽm
Lưới dập giãn mạ kẽm

>>> Xem thêm: báo giá lưới thép dập giãn

Chi tiết lưới dập giãn mạ kẽm

Lưới dập giãn mạ kẽm hình thoi được sản xuất từ tấm thép lá sau đó vệ sinh làm sạch và đưa vào bể mạ kẽm nhúng nóng ở 500 độ C. Sau khi kết thúc giai đoạn nhúng nóng thì tiếp tục đến quá trình làm mát bằng nước hoặc khí lạnh.

Ưu điểm của loại lưới này là khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét rất tốt.

Thông số kỹ thuật của lưới dập giãn mạ kẽm

 • Độ dày từ 0.4mm đến 9mm.
 • Có sự tương quan giữa kích thước và độ dày, ô lớn thì tấm dày, ô nhỏ thì dùng tấm mỏng hơn.
 • Vật liệu sản xuất là kẽm mạ, sắt, thép.
 • Ô lưới hình thoi được sản xuất theo tỉ lệ 1:2, 10×20, 20×40,…
 • Ô lưới hình lục giác có ô 1cm đến 6cm
 • Khổ lưới dập giãn mạ kẽm phổ biến là 1m, 1m2, 1m5.
 • Chiều dài cuộn phổ biến là 10m, 20m hoặc là 30m tùy loại.

Trên đây là những quy cách thông dụng, ngoài những loại quy cách này Shang Kai còn nhận gia công lưới dập giãn mạ kẽm theo yêu cầu khách hàng. Nhận sản xuất lưới thép tiêu chuẩn quốc tế XG và XS.

Quy trình sản xuất lưới dập giãn mạ kẽm

Lưới dập giãn mạ kẽm sợi tròn

Đây là các cuộn dây thép mạ kẽm được đánh thẳng, sau đó được đan trên dây chuyền tự động. Máy móc lập trình xoắn 3 chao hoặc 4 chao, tạo thành các ô lưới hình lục giác như tổ ong.

Loại lưới này khi tiếp xúc với oxi và CO2 trong không khí sẽ tạo thành lớp kẽm carbonat. Lớp kẽm này rất bền bỉ và có vai trò là lớp màng bảo vệ cho tấm lưới. Ngăn chặn lõi lưới tiếp xúc với oxi bên ngoài, tránh bị oxi hóa theo thời gian. Đồng thời nó còn chống ăn mòn rất tốt, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.  Nếu được bảo quản, bảo trì thì loại lưới dập giãn mạ kẽm này có thể có tuổi thọ lên đến 40 năm.

Lưới dập giãn mạ kẽm
Lưới dập giãn mạ kẽm

>>> Xem thêm: lưới tiêu chuẩn quốc tế XG và XS

Lưới dập giãn mạ kẽm hình thoi

Đây là loại lưới thép dập giãn mạ kẽm nhúng nóng ở 500 độ C, được sản xuất bằng cách cắt dập từ thép nguyên tấm. Khổ thép thường dùng là cuộn 1m, 1m2 và 1m5.

Để tạo ra lớp kẽm mạ thì Shang Kai sẽ nhúng lưới thép sau khi vệ sinh sạch sẽ vào kẽm đang nóng chảy ở 500 độ C. Để lớp kẽm này được bao phủ toàn bộ bên ngoài lõi lưới. Tiếp theo quá trình nhúng nóng là đem tấm lưới làm mát bằng khí lạnh. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình sản xuất lưới dập giãn mạ kẽm, lưới mắt cáo mạ kẽm.

Địa chỉ cung cấp lưới dập giãn mạ kẽm uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam

Để có được sản phẩm lưới dập giãn mạ kẽm chất lượng thì bạn phải nên tìm hiểu thông tin về lưới thép, lưới dập giãn. Tìm hiểu thông tin về địa chỉ xưởng cung cấp lưới dập giãn.

Tìm đến đúng nhà cung cấp uy tín, chất lượng tốt thì không cần phải lo lắng về giá thành. Shang Kai luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Là nhà sản xuất lưới thép, phân phối lưới thép trực tiếp không qua bất kì trung gian nào.

Trang thiết bị máy móc tại xưởng rất hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề. Các kỹ sư có năng lực, có trình độ, am hiểu về lưới thép và nhiệt huyết.

Trong suốt quá trình sản xuất lưới dập giãn mạ kẽm chúng tôi điều kiểm tra, giám sát chất lượng từng khâu. Đảm bảo đưa đến tay khách hàng các loại lưới thép chuẩn nhất, giá thành hợp lý nhất.

Lưới XG - Lưới thép hình thoi
Lưới XG – Lưới thép hình thoi

Mọi chi tiết xin quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá, giải đáp các thắc mắc.

CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM

 • Website: https://shangkai.vn/
 • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793