Lưới dập kéo giãn XG, XS tôn dày đủ kích cỡ theo yêu cầu

lưới dập kéo giãn

Lưới dập kéo giãn XG XS đang là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Nó có nhiều ưu điểm, vừa có giá thành phải chăng nên chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nó trong các khoảnh khắc đời sống.

Lưới dập kéo giãn có mấy loại phổ biến

Lưới dập giãn hay còn gọi là lưới thép kéo giãn có 2 loại phổ biến đó là lưới thép XG và XS.

Lưới dập kéo giãn
Lưới dập kéo giãn

Lưới thép XG

Đây là loại lưới thép có tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất bởi các loại máy móc hiện đại. Đạt thẩm mỹ và chất lượng cao cấp, lưới thép XG còn được gọi là lưới mắt cáo, lưới dập giãn.

Sử dụng phổ biến trong đời sống, trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp hiện đại. Hỗ trợ bà con nông dân, công nhân dễ dàng sản xuất, giảm thiểu nhân công.

Ngoài ra lưới dập kéo giãn XG còn được dùng phổ biến để làm lưới hàng rào. Làm trang trí nhà cửa, có lợi ích rất lớn trong ngành xây dựng.

Có các loại lưới thép XG sau: XG 19, XG 20, XG 21, Xg 22, XG 23, XG 24, XG 31, XG 32, XG 33, Xg41, XG 42, XG 43…XG54

Lưới thép XS 

Đây cũng là lưới dập kéo giãn có tiêu chuẩn quốc tế, có các loại như: XS31, XS32, XS33, XS34, XS35, XS41, XS42, XS43, XS51, XS52, XS53, XS61, XS62, XS63, XS71, XS72, XS73.

Một số câu hỏi thường gặp

Sự cần thiết về việc đảm bảo chất lượng sản phẩm lưới dập kéo giãn

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, mặt hàng nào thì khách hàng cũng có yêu cầu về mặt chất lượng. Không ai muốn mua về mà hư hỏng suốt ngày sửa chữa cả.

Kể cả các loại lưới dập kéo giãn cũng vậy, các cam kết đảm bảo về chất lượng sẽ giúp người mua hàng tin tưởng hơn. An tâm sử dụng hơn, trong quá trình sử dụng không cần lo lắng vấn đề hư hại.

Shang Kai biết rằng lưới dập kéo giãn được ưa dùng là bởi sự chất lượng và thẩm mỹ của nó. Do đó việc đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Điều này không những có ý nghĩa, tạo được uy tín cho doanh nghiệp mà còn bảo vệ được quyền lợi cho người mua hàng, người sử dụng.

Lưới thép dập lỗ tròn
Lưới thép dập lỗ tròn

>>> Xem thêm: giá lưới dập giãn

Báo giá sản phẩm lưới dập kéo giãn dựa vào những thông tin gì?

Cũng giống như khi sản xuất đặt các mặt hàng khác. Chúng tôi cần biết một số thông tin cơ bản về nhu cầu của bạn thì mới báo giá cụ thể được. Trong đó bao gồm:

  • Số lượng thép bạn cần đặt là bao nhiêu?
  • Chất liệu bạn cần làm lưới dập kéo giãn là gì?
  • Ô lưới bạn cần thiết kế, dập ô lưới quả trám hay hình ngôi sao?
  • Bạn sử dụng lưới dập kéo giãn để làm gì? Làm lưới thép trang trí mặt tiền hay làm sàn thao tác.

Bạn chỉ cần cung cấp bao nhiêu đó thông tin thôi, còn lại việc tính toán báo giá Shang Kai sẽ lo.

Thời gian sản xuất lưới dập kéo giãn lâu không?

Hiện tại Shang Kai đang có xưởng sản xuất trực tiếp tại một khu công nghiệp lớn ở Vũng Tàu. Với đội ngũ nhân công sản xuất lớn, máy móc thiết bị tân tiến, quy trình sản xuất lưới dập kéo giãn khép kín. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Tùy vào từng đơn hàng lớn nhỏ, nếu số lượng lớn chúng tôi sẽ sản xuất lâu hơn một chút. Nếu bạn đặt lưới dập kéo giãn số lượng nhỏ thì thời gian hoàn thành sẽ nhanh hơn. Điều này chúng tôi sẽ ghi rõ trong hợp đồng khi hợp tác.

Nhưng Shang Kai luôn đảm bảo tiến độ sản xuất, đảm bảo giao hàng đúng cam kết. Đúng chất lượng không tốn thêm bất cứ chi phí nào phát sinh khi gia công lưới thép.

Giá thành lưới dập kéo giãn tại Công Ty TNHH Thép Shang Kai luôn hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo bạn sẽ thể tìm ra được công ty nào có giá và chất lượng tốt hơn nữa.

Lưới mắt cáo hàng rào Shang Kai
Ứng dụng lưới mắt cáo hàng rào Shang Kai

Cách thức liên hệ với công ty sản xuất lưới dập kéo giãn uy tín chất lượng

Nếu khách hàng muốn được tư vấn, báo giá chi tiết thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau đây:

Tư vấn qua điện thoại: Quý khách hãy vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi đến số hotline 0765 808 793 để được tư vấn.

Tư vấn thông qua văn bản, báo giá chi tiết thông qua văn bản: Quý khách hàng vui lòng gửi email cho chúng tôi đến địa chỉ [email protected]

Tư vấn thông qua zalo, facebook các bạn hãy kết bạn với nick thông qua số điện thoại 0765 808 793.

Trên đây là toàn bộ thông tin tư vấn của công ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam chúng tôi. Hy vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn.

CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM

  • Website: https://shangkai.vn/
  • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793