Lưới thép dập giãn, lưới kéo giãn, lưới thép công nghiệp

Giá lưới trát tường

Công ty TNHH Thép Shang Kai Việt Nam chuyên sản xuất lưới thép dập giãn. Gia công các mặt hàng lưới thép kim loại theo yêu cầu khách hàng. Cung cấp lưới thép dập giãn theo đơn đặt hàng, theo bản vẽ, khuôn mẫu đa dạng, công nghệ hiện đại.

Shang Kai – địa chỉ cung cấp lưới thép dập giãn chất lượng

Nguyên liệu sản xuất lưới dập giãn

Tất cả sản phẩm lưới thép dập giãn XG và XS được sản xuất từ công ty Shang Kai đều được chế tạo từ nguyên liệu nhập khẩu nguyên tấm. Nhằm đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà tấm lưới thép dập giãn sẽ có các dạng lỗ khác nhau. Lỗ tròn, lỗ ô van, ô lục giác, lỗ quả trám và kích thước lỗ khác nhau.

Máy móc thiết bị sản xuất lưới thép hiện đại

Lưới thép dập giãn được sản xuất bởi dây chuyền máy móc hiện đại, tân tiến. Shang Kai có hệ thống xưởng rộng lớn tại Vũng Tàu, chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư để phát triển chất lượng lưới thép. Đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

Lưới thép dập giãn
Lưới thép dập giãn

>>> Xem thêm: Lưới dập giãn dân dụng

Giá thành lưới thép phải chăng

Một trong các yếu tố giúp cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn Shang Kai chính là giá thành tận xưởng. Ngay từ đầu chúng tôi đã xác định là nhà sản xuất trực tiếp đưa sản phẩm chất lượng đến tận tay khách hàng.

Do đó giá lưới thép ở đây rất cạnh tranh và phù hợp với chất lượng, với nhiều khách hàng khác nhau.

Công nhân viên lành nghề, kỹ thuật có kinh nghiệm, có trình độ cao

Phải nói rằng đội ngũ công nhân viên lành nghề của Shang Kai đã góp phần làm cho chất lượng sản phẩm được nâng cao. Bởi chúng tôi biết rằng chất lượng sẽ tạo nên uy tín, tạo được niềm tin nơi khách hàng. Ngoài giá thành thì chất lượng là điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên khi mua lưới thép.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá lưới thép dập giãn

Để báo giá lưới thép, lưới mắt cáo, công ty chúng tôi cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Cấu tạo lưới thép đục lỗ

Bảng báo giá lưới thép cũng phụ thuộc vào cấu tạo của chúng. Cụ thể như các loại thép tấm đục lỗ có cấu tạo đa dạng như là thép hàn, thép đan, thép dập giãn,…mỗi loại sẽ được cung cấp với giá thành riêng.

Tính chất lưới thép

Dựa vào tính chất hay là vật liệu sản xuất lưới thép mà người ta báo giá khác nhau. Ví dụ như lưới thép mạ kẽm, lưới thép không gỉ, thép đen, sắt, nhôm, tôn, kẽm,…

Lưới thép dập giãn
Lưới thép dập giãn

>>> Xem thêm: lưới tiêu chuẩn quốc tế XG và XS

Các thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật như kiểu lỗ, tính chất, cấu tạo thì về chiều ngang khổ. Về chiều dài khổ, về kích thước tấm thép theo yêu cầu hay độ dày tấm thép. Đây cũng chính là các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá lưới thép.

Nguồn gốc

Giá thành các loại lưới thép nhập khẩu sẽ cao hơn các loại tấm thép được sản xuất trong nước. Nhiều người cho rằng lưới thép nhập khẩu sẽ có chất lượng tốt hơn nhưng chưa hẳn. Tại Shang Kai chúng tôi có nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Máy móc sản xuất lưới thép dập giãn đều được nhập khẩu.

Do vậy mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo và không kém cạnh các sản phẩm lưới thép nhập khẩu.

Phương pháp gia công lưới thép dập giãn

Phương pháp gia công và đục lỗ lưới thép là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành và chất lượng của lưới thép dập giãn. Theo đó các phương pháp gia công càng phức tạp thì giá thành sẽ càng cao.

Ứng dụng của lưới thép

Shang Kai cũng có thể dựa vào ứng dụng của lưới thép dập giãn để báo giá, tính ra chi phí của chúng. Chẳng hạn như sản phẩm chỉ mang một tính năng duy nhất sẽ có giá thành thấp hơn so với các loại lưới thép có nhiều công dụng.

Kiểu lỗ của lưới thép dập giãn

Hiện nay có nhiều khách hàng yêu cầu sản xuất lưới thép với nhiều kiểu lỗ khác nhau. Mỗi kiểu lỗ khác sẽ có giá thành khác nhau. Ví dụ như lỗ vuông, lỗ lục giác, lỗ ô van, lỗ elip, hình chữ nhật, lỗ tròn, hình lỗ càng phức tạp thì mức giá càng cao.

Lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng
Lưới mắt cáo mạ kẽm nhúng nóng

>>> Xem thêm: báo giá lưới thép dập giãn

Chừa biên khi sản xuất lưới thép

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của lưới thép dập giãn. Thường thì biên có 4 cạnh, từ mép ngoài của tấm lưới tới mép lỗ đầu tiên, biên còn tùy vào từng loại lưới thép.

Liên hệ mua lưới thép dập giãn theo yêu cầu

Nếu bạn đang cần mua lưới thép dập giãn theo yêu cầu, hãy liên hệ với Shang Kai chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ báo giá, tư vấn cụ thể cho bạn nhanh nhất.

Nhận sản xuất lưới thép theo yêu, báo giá theo từng công trình. Shang Kai nhận tính toán, báo giá, phân phối lưới thép, lưới mắt cáo cho khách hàng quốc tế.

Tự hào là nhà sản xuất lưới thép dập giãn kinh nghiệm nhiều năm. Với sự uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mức giá cạnh tranh. Shang Kai sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng dù khó tính nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp:

CÔNG TY TNHH THÉP SHANG KAI VIỆT NAM

  • Website: https://shangkai.vn/
  • Điện thoại: 0765 808 793 (Mr. Trung)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Thép Shang Kai Việt Nam, Lô VIII-3 KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Nguyễn Tri Phương, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793