Lưới chống muỗi – sự lựa chọn thông minh cho các hộ gia đình

Thông tin cần biết về lưới inox chống muỗi

Lưới chống muỗi hiện thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Với công dụng đuổi muỗi và côn trùng, việc lắp đặt sản phẩm sẽ đảm bảo sức khỏe gia đình bạn.

Lưới chống muỗi đang dần phổ biến tại các gia đình hiện nay như một trang bị cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Vậy lưới chống muỗi là gì? Các loại lưới chống muỗi nào đang phổ biến? Hãy cùng Shang Kai tìm hiểu những thông tin này trong bài viết hôm nay nhé!

1. Thông tin cần biết về lưới chống muỗi

Lưới chống muỗi đang là sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng bởi tính năng và sự tiện lợi của sản phẩm. Theo đó, việc chọn lưới chống muỗi cũng được nhiều người quan tâm hơn.

Thông tin cần biết về lưới inox chống muỗi
Thông tin cần biết về lưới inox chống muỗi

1.1 Lưới chống muỗi là gì?

Lưới chống muỗi được thiết kế đơn giản thành lưới nhỏ và có nhiều kích thước khác nhau với công dụng chặn muỗi hay côn trùng nhỏ vào nhà. Nhờ đó, các thành viên trong gia đình sẽ được bảo đảm hơn về mặt sức khỏe.

Thực chất, lưới chống muỗi có nhiều công dụng hơn bạn nghĩ. Việc lắp sản phẩm sẽ hạn chế các thể loại bụi mịn. Nếu bạn không thích sự khó chịu về mùi khi dùng nhang hay xịt muỗi, đây sẽ là giải pháp tối ưu. Với nhiều công dụng, các loại lưới hiện nay được sử dụng phổ biến.

1.2 Cách chọn lưới chống muỗi tốt 

Lưới inox chống muỗi đang là sản phẩm được mua rất nhiều. Theo đó, bạn nên lưu ý những điều sau để có thể chọn được dạng lưới phù hợp:

Cách chọn lưới chống muỗi tốt 
Cách chọn lưới chống muỗi tốt
 • Bạn nên ưu tiên chất lượng sản phẩm khi lựa chọn. Nếu phù hợp, bạn nên dùng lưới chống muỗi inox hoặc cửa chống muỗi để nâng cao tính hiệu quả.
 • Nên ưu tiên các sản phẩm lưới inox chống muỗi lùa ở những nơi cao. Điều này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng của bạn.
 • Ở những nơi không cần mở cửa, bạn nên ưu tiên các sản phẩm cố định. Theo đó, giá thành sẽ rẻ hơn và chất lượng vẫn đảm bảo. 
 • Hãy tin dùng các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng lưới của bạn trong quá trình sử dụng.

Theo đó, lưới chống muỗi đang là sản phẩm bán chạy. Việc chọn lựa và mua sắm loại lưới nào phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu khách hàng. Thị trường hiện nay cũng có nhiều sự lựa chọn hơn nhằm đa dạng hóa tệp người dùng.

2. Các loại lưới chống muỗi cửa sổ hiện nay

Lưới inox chống muỗi đang có nhiều phiên bản khác nhau trên thị trường. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho tổ ấm của mình. Hơn hết, với các mức giá khác nhau, sản phẩm dễ dàng tiếp cận với nhiều tệp người dùng.

Các loại lưới inox chống muỗi cửa sổ hiện nay
Các loại lưới inox chống muỗi cửa sổ hiện nay

2.1 Các loại lưới chống muỗi inox

Một loại được dùng nhiều nhất hiện nay là lưới inox chống muỗi với độ bền cao và được sử dụng phổ biến. Sản phẩm được chia thành 3 loại cơ bản, bao gồm:

 • Lưới chống muỗi inox 201: Đây là loại vật liệu rẻ tiền nhất được sử dụng.  Lưới inox 201 có đặc tính dẻo dai, dễ uốn trong quá trình sử dụng.
 • Lưới inox chống muỗi 304: Thành phần vật liệu được sử dụng có 10% Niken và 20% Crom. Do vậy, khả năng chống gỉ của sản phẩm được cải thiện hơn cả. 
 • Lưới inox 326 chống muỗi: Thành phần Niken và Crom trong vật liệu cao nên sản phẩm đạt độ cứng cáp và chống gỉ tốt nhất. Hơn nữa, đây là sản phẩm được ứng dụng vào các ngành lớn như hàng không, y tế,…

Nhìn chung, lưới chống muỗi được sử dụng phổ biến phải kể đến lưới chống muỗi inox. Với hiệu quả sử dụng cao, giá thành rẻ, sản phẩm nhanh chóng được nhiều hộ gia đình tin dùng và lựa chọn.

2.2 Thông tin về cửa chống muỗi

Ngoài ra, lưới inox chống muỗi còn một phiên bản cải tiến là cửa chống muỗi với khung lưới thép để tăng độ chắc chắn. Hiện nay, sản phẩm có 4 loại chính, bao gồm:

 • Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: Đây là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay, có thêm lô cuốn tự động để khách hàng điều khiển. Loại cửa chống muỗi này được dùng nhiều ở các nơi có diện tích lớn.
 • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp: Sản phẩm được thiết kế hình nan quạt. Cửa lưới có độ bền và khả năng chống muỗi tốt, thường được dùng như lưới chống muỗi cửa sổ, ban công,…
 • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa: Sản phẩm dạng này thường đặt ở cửa, vách ngăn,… Để thuận tiện, cửa có thiết kế hệ thống bánh xe hỗ trợ đóng mở. 
 • Cửa lưới chống muỗi cố định: Đây là loại cơ bản và được sử dụng nhiều nhất với thiết kế các bộ phận cố định. Sản phẩm được dùng như lưới chống muỗi cửa sổ, giếng trời,… 

Theo đó, lưới chống côn trùng nay đã được cải tiến để phù hợp nhu cầu khách hàng. Tùy nhu cầu cá nhân, người tiêu dùng có thể chọn lắp lưới chống muỗi  inox hay cửa chống muỗi. Đây là trang bị cần thiết cho mỗi hộ gia đình.

3. Giá lưới chống côn trùng trên thị trường 

Với nhiều loại lưới inox chống muỗi, khung giá cho sản phẩm cũng vô cùng đa dạng. Theo đó, mức giá sẽ dao động phụ thuộc vào vật liệu, kích thước và các tính năng đi kèm. Hiện nay, giá thị trường có thể tham khảo là: 

Giá lưới chống côn trùng trên thị trường 
Giá lưới chống côn trùng trên thị trường
  • Lưới inox chống muỗi: dao động trong khoảng 300.000 – 1.000.000 VND/sản phẩm. 
 • Cửa chống muỗi: dao động trong khoảng từ 600.000 – 3.000.000 VND/sản phẩm

Lưới chống muỗi đang là sản phẩm phổ biến với nhiều mức giá và thiết kế. Shang Kai hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để chọn mua lưới chống muỗi tốt cho gia đình mình nhé!

Xem thêm

LƯỚI INOX IME LÀ GÌ? TÌM HIỂU CÁC DẠNG LƯỚI INOX IME PHỔ BIẾN

MỘT SỐ ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ HÀNG RÀO MẠ KẼM THÉP HỘP 2023

LƯỚI CHỐNG CÔN TRÙNG LÀ GÌ? TÌM HIỂU CÁC LOẠI PHỔ BIẾN SỐ 1 HIỆN NAY

Bạn đang cần tư vấn ?

Contact Me on Zalo
0765 808 793